38 quốc gia tham gia triển lãm sản phẩm xử lý nước VietWater 2019 tại TP.HCM

09/10/2019 07:30

Từ ngày 6-8/11 tới, triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2019 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, TP.HCM.

Tiêu dùng & Dư luận - 38 quốc gia tham gia triển lãm sản phẩm xử lý nước VietWater 2019 tại TP.HCM Các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp tham dự họp báo

VIETWATER 2019 tại TP.HCM có tổng diện tích triển lãm hơn 10.000m2, hơn 400 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, với sự hiện diện của 14 nhóm gian hàng quốc gia gồm: Anh, Đài Loan (2), Đức, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc (3), Pháp, Phần Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Úc,...

Với mục tiêu hướng tới hành trình xanh hóa đô thị và công nghiệp tại Việt Nam, triển lãm sẽ giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và nước thải như công nghệ khí hóa, các phương pháp xử lý sinh học – cơ học – nhiệt cơ, công nghệ tái chế và phục hồi hiệu quả.

Triển lãm Vietwater 2019 tại TP.HCM có nhiều chương trình hội thảo hấp dẫn với chủ đề mang tính thời sự như: “Ngập úng đô thị - Thực trạng và giải pháp”.

Ngoài ra, viện Môi trường đô thị & công nghiệp Việt Nam và hiệp Hội Môi trường Đô Thị & Khu Công nghiệp Việt Nam cũng sẽ mang đến chương trình hội thảo với chủ đề: “Quản ký chất thải rắn sinh hoạt đô thị và công nghiệp – Thực trạng và Giải pháp” – diễn ra vào chiều 6/11 tại TP.HCM.

Trên cơ sở mục tiêu đã đặt ra, VIETWATER 2019 tại TP.HCM hy vọng sẽ là một kênh giúp lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, bảo tồn chất lượng nguồn nước cho Việt Nam, khu vực Đông Dương và nhiều quốc gia khác – những nơi đang gánh chịu những hậu quả từ biến đổi khí hậu trong những hoạt động nông nghiệp và công nghiệp của con người.

Theo www.nguoiduatin.vn