Bất ngờ với khách nữ bị cảnh sát dừng xe

10/10/2019 10:00

Mỹ Một người đàn ông đang đi nghỉ tại Miami muốn cầu hôn bạn gái, nhưng cần người hỗ trợ - và những sĩ quan cảnh sát đã vào cuộc.

Otto Lopez, sĩ quan cảnh sát bờ biển Miami (bang Florida), cùng cộng sự đã giúp màn cầu hôn của một nam du khách trở nên đặc biệt hơn. Bạn gái của nam du khách này đang cầm lái thì bị cảnh sát yêu cầu dừng xe trên đường Lincoln vào 30/9. Cô nghĩ mình sẽ bị ghi vé phạt, nhưng lại nhận được một bất ngờ khác.

Cảnh sát yêu cầu đôi tình nhân xuống xe và cô gái phải mở cốp - bên trong là hàng chục quả bóng bay. Lúc này, bạn trai đã chuẩn bị sẵn sàng nhẫn cầu hôn và ngỏ lời. Cô đồng ý.

Cảnh sát Mỹ khiến khách nữ hú hồn
 
 

Cảnh sát công bố video hôm 2/10. Video: Miami Beach Police/Twitter.

Ernesto Rodriguez, đại diện phòng cảnh sát Bờ biển Miami, phát biểu: "Thật tuyệt khi có thể đóng góp những điều tích cực cho cuộc đời của ai đó, đặc biệt là một màn cầu hôn". Cặp du khách đã trở về nhà sau kỳ nghỉ. 

Đây không phải lần đầu tiên họ giúp một đôi tình nhân mở ra chương mới trong cuộc đời. Hồi tháng 4, cảnh sát đã chặn xe và còng tay chủ hộp đêm Romain Zago để mào đầu cho màn cầu hôn với bạn gái anh, người mẫu thể hình Carolina Delgado.

An An (Theo Miami Herald)

Theo vnexpress.net