Bidrico đầu tư mạnh vào sản phẩm: Sạch - Xanh - Thân thiện môi trường

20/07/2019 18:30

Mới đây, tại TP.Hồ Chí Minh Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) đã tung ra thị trường sản phẩm mới: Nước ngọt có gas soda kem.

Sản phẩm được đánh giá là thanh mát với vị soda kem thơm ngon, độc đáo, giúp giải nhanh cơn khát có hơi gas nhẹ. Nước ngọt có gas soda kem được đóng lon với dung tích 330 ml và chai 1,25 lít dễ dàng sử dụng cho cá nhân và gia đình cũng như mang theo trong các chuyến dã ngoại.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết xuất nước trái cây…khép kín của châu Âu.

Theo ông Nguyễn Đặng Hiến - Tổng Giám đốc Bidrico: “Tất cả sản phẩm của Bidrico đều đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 – HACCP, Halal, FDA của Mỹ, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của Bộ Y tế”!.

Được biết, Bidrico là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu A*nuta, Yobi, Restore, Bi’s nest,… không chỉ được bán rộng khắp trên thị trường trong nước, các sản phẩm này đang được xuất khẩu sang 14 quốc gia khác trên thế giới.

Để đẩy mạnh xuất khẩu hơn nữa đồng thời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng sản phẩm “Xanh – sạch” ngày càng cao tại thị trường trong và ngoài nước, Bidrico không đã ngừng đầu tư vào sản phẩm mới theo hướng có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, phù hợp xu hướng sống sạch, xanh, thân thiện môi trường.

Ông Nguyễn Đặng Hiến - Tổng Giám đốc Bidrico cho biết thêm: “Mục tiêu của Bidrico là đầu tư để sản phẩm của doanh nghiệp Việt ngang tầm sản phẩm các nước khác thông qua áp dụng công nghệ mới và nguồn nguyên liệu an toàn.

Do đó, Bidrico đã quyết định dồn vốn đầu tư vào công nghệ và vùng nguyên liệu, để có nguyên liệu sạch cho hàng loạt sản phẩm ra đời, như: nước nha đam, nước yến nha đam, chanh dây, chanh muối, xoài…

Trong đó, nước chanh muối được làm từ trái chanh tươi theo công nghệ truyền thống, không dùng hương liệu, trái chanh được ủ 3 tháng rồi lấy nước cốt chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế trên dây chuyền hiện đại, phù hợp xu hướng tiêu dùng xanh và bổ dưỡng nên được chọn là sản phẩm chủ lực của thị trường TP. HCM. Hiện Bidrico đang đề nghị UBND TP. HCM hỗ trợ quỹ đất khoảng 25ha để trồng chanh theo phương pháp hữu cơ công nghệ cao…”.

Song song với việc đầu tư vào sản phẩm hữu cơ, Bidrico còn chú trọng vào việc đóng góp chung tay lo cho người lao động và xã hội từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Mới nhất, ngày 05/07/2019 tại Trung tâm hoạt động công nhân viên KCX Tân Thuận, đường Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Q.7, TP.HCM, Bidrico đã tham gia tặng quà cho Chương trình chung tay vì phúc lợi người lao động do HBA tổ chức.

Hơn nữa, trong nhiều năm qua Bidrico luôn chung tay với các hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường  tại rất nhiều trường tiểu học tại TP.HCM. Cụ thể tại mỗi trường, Bidrico đã trao tặng cho trường hơn 1.000 phần sữa chua cùng với máy nóng lạnh, bình nước Bidrico, 500 cuốn tập vở… Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức nhiều hoạt động để các em học sinh thể hiện năng khiếu cá nhân như biểu diễn vẽ tranh, nhảy, múa…

Theo đại diện của Bidrico, Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động. Sữa chua Yobi giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. Sữa chua Yobi cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương…

Cũng theo vị đại diện này, Bidrico đang đầu tư mạnh mẽ vào sản phẩm: Sạch – Xanh – Thân thiện với môi trường! Đồng thời cũng sẽ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội có ý nghĩa của cộng đồng...


THANH PHƯƠNG

Theo tbdn.com.vn