Bình chọn Hà Nội là điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2019

11/10/2019 08:00

Bình chọn Hà Nội là điểm đến thành phố hàng đầu thế giới 2019 Trang chủTin tứcVăn hóaDu lịchQuản lý nhà nướcHoạt động du lịchDoanh nghiệpChính sáchĐào...

Đại diện Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong tổng số 241 hạng mục bình chọn, Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) đã đề cử Tp. Hà Nội là 1/19 ứng cử viên của hạng mục “Điểm đến thành phố hàng đầu Thế giới 2019” (World’s Leading City Destination). Đây chính là cơ hội để Thủ đô Hà Nội quảng bá hình ảnh về lịch sử và con người Hà Nội – Việt Nam, tạo thêm lợi thế trong việc thu hút khách du lịch quốc tế đến với Hà Nội trong thời gian tiếp theo.

Mọi công dân Thủ đô và du khách yêu mến Hà Nội có thể tham gia bình chọn bằng cách vào đường link http://www.worldtravelawards.com/register và đăng ký tài khoản để bình chọn. Người đăng ký phải nhập thông tin đăng ký tài khoản, xác nhận người dùng thực và hoàn tất đăng ký tài khoản.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống website http://www.worldtravelawards.com/register sẽ gửi cho người đăng ký một email xác nhận, người đăng ký phải xác thực tài khoản trong email bằng cách chọn “VERIFY YOUR EMAIL”. Hệ thống sẽ tự chuyển người bình chọn đến một cửa sổ mới, tiếp tục chọn “continue”, tiếp tục chọn “World”, di chuyển xuống dưới chọn “59.World’s Leading City Destination” rồi quay lên chọn “Hanoi, Vietnam” trong World.

Thời gian bình chọn đến hết ngày 20/10/2019.

Thanh Hoàng

Theo baodulich.net.vn