Công an Thanh Hóa: Về thôn, bản làm căn cước công dân cho bà con

16/03/2019 14:44

Trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật, CBCS phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thanh Hóa và đoàn thanh niên đã cấp căn cước công dân cho 355 trường hợp tại xã miền núi.

Cán bộ chiến sĩ phòng  Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Thanh Hóa) hoàn tất hồ sơ thủ tục cấp căn cước công dân cho bà con tại xã miền núi Xứ Thanh

Với tinh thần phục vụ nhân dân, CBCS Phòng Cảnh sát Quảng lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Thanh Hóa phấn đấu làm nhiều việc tốt vì nhân dân phục vụ.

Trong hai ngày thứ 7, chủ nhật (09, 10/03/2019) đơn vị đã huy động 07 cán bộ và các trang thiết bị, tài liệu cần thiết, cùng với đoàn Thanh niên Công an tỉnh trực tiếp đến địa bàn xã Luận Khê, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa để làm thủ tục cấp Căn cước công dân lưu động cho đồng bào vùng cao, người già, học sinh trên địa bàn.

Cán bộ chiến sĩ giúp tận tình giúp Công dân chụp ảnh làm thẻ căn cước tại địa phương

 Trong 2 ngày làm việc tích cực, đã làm thủ tục cấp Căn cước công dân cho 355 trường hợp, các đối tượng đến làm căn cước chủ yếu là người già, học sinh, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có những trường hợp người dân phải đi bộ hơn 12 km đường đồi núi đến trung tâm để được làm căn cước.

Việc làm trên của CBCS phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và đoàn thanh niên, được nhân dân, Cấp ủy - Chính quyền địa phương ghi nhận, đánh giá cao.


Thanh Lê

Theo tbdn.com.vn