Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền

27/11/2019 09:30

 Nam diễn viên “phim Việt giờ vàng” từng ham chơi, mặc cho cha mẹ nhắc nhở, kết quả học tập rất thấp khiến gia đình buồn lòng. Quang Tuấn mong muốn học sinh, sinh viên đừng như mình.

Vợ chồng Quang Tuấn tiết lộ bí mật về người bạn đời

Vừa đảm nhận vai nam chính trong phim "Thất sơn tâm linh" gây chú ý, nam diễn viên Quang Tuấn lại tiếp tục được khán giả đón nhận với vai phản diện trong "Tiệm ăn dì ghẻ" lên sóng vào khung giờ vàng trên kênh VTV3.

Quang Tuấn vốn quen thuộc với khán giả với gương mặt thư sinh, hiền lành. Vai diễn trong "Tiệm ăn dì ghẻ" cho thấy sự mới mẻ trong cách hóa thân nhân vật của anh.

Quang Tuấn thừa nhận, anh mong muốn thay đổi và chứng minh khả năng diễn xuất qua nhiều dạng vai khác nhau. Việc thay đổi số phận, tính cách nhân vậy là cách anh tìm cảm hứng mới, mang góc cạnh khác đến với người xem.

Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 1

"Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình" tại giải Cánh Diều Vàng 2016 - Quang Tuấn.

Quang Tuấn vừa có buổi giao lưu cùng sinh viên Đại học Vũng Tàu. Nam chính "Tiệm ăn dì ghẻ" hạnh phúc khi trở về nơi mình và gia đình đang sinh sống, chia sẻ cùng sinh viên những câu chuyện thời trẻ. Đi cùng anh còn có bà xã Linh Phi. 

Nhiều câu hỏi của sinh viên liên quan đến nghề nghiệp của Quang Tuấn được gửi tới anh. Quang Tuấn tiết lộ, cá nhân anh xác định đi đường dài với nghệ thuật. Thế nên từng bước gây dựng chỗ đứng trong lòng khán giả thay vì "đi tắt" để nhanh chóng nổi tiếng. Đến nay anh hoàn toàn hài lòng với vị trí có được.

Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 2

"Bản chất mình là đứa con ngoan nhưng những tò mò tuổi mới lớn làm Tuấn chệch hướng chút ít", Quang Tuấn tiết lộ.

Quang Tuấn không giấu chuyện thời sinh viên từng ham chơi mặc cho ba mẹ nhắc nhở nhiều. Đang theo học ở Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, anh được một người bạn rủ rê thử sức với môi trường Sân khấu Điện ảnh. Khi vừa vào môi trường Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, nam diễn viên chỉ mải mê khám phá những điều mới lạ ở thành phố hoàn toàn mới. Chỉ khi đến kỳ thi mới lao đầu vào ôn bài. Vì thế từng có thời điểm kết quả học tập của anh rất thấp khiến gia đình buồn lòng. 

Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 3

Quang Tuấn thừa nhận thời sinh viên ham chơi, bố mẹ liên tục nhắc nhở.

"Thực ra bản chất mình là đứa con ngoan nhưng những tò mò tuổi mới lớn làm Tuấn chệch hướng chút ít. Tuấn nhớ khi đó, ba mẹ đã gọi điện và rất gắt gao mắng mình vì kết quả học tập thấp.

Dần dần những lời khuyên của thầy cô, bạn bè giúp mình nhận ra tương lai còn rất dài. Nền tảng tri thức là thứ quan trọng nhất để bước vào đời chứ không phải những thú vui ngoài kia.

Thế rồi Tuấn dần dần thay đổi thói quen cá nhân, tập trung việc học cao độ hơn. Từ đó một số thầy cô, đạo diễn nhìn thấy năng lực diễn xuất và trao cho Tuấn cơ hội đóng phim, diễn kịch" - Quang Tuấn tâm sự.

Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 4

Quang Tuấn khuyên sinh viên tìm đến sách thay vì mạng xã hội.

Quang Tuấn mong muốn học sinh, sinh viên đừng như mình. Theo anh, thời đại thông tin công nghệ càng cao đòi hỏi các bạn trẻ càng chăm chỉ và chắt lọc kiến thức cho riêng mình để có nền tảng cơ bản. Từ đó tự tin với khối óc và bàn tay khi ra đời lao động.

Quang Tuấn khuyên sinh viên tìm kiếm và tiếp cận mạng xã hội có chọn lọc, nếu không đây sẽ là con dao hai lưỡi giết chết tương lai người trẻ.

Quang Tuấn nói, mạng xã hội là công cụ chứ không phải là thứ thiết yếu trong đời sống con người. Anh cũng khuyên sinh viên tìm đến sách vở nhiều hơn để mở mang kiến thức.

"Hãy kiên trì theo đuổi ước mơ, đam mê và hoài bão bởi có mục đích thì cuộc sống mới thật sự có ý nghĩa" - anh căn dặn sinh viên. 

Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 5

Bà xã Quang Tuấn đang mang thai nhưng vẫn đồng hành cùng chồng trong nhiều hoạt động.

Cũng trong buổi giao lưu, bà xã Linh Phi kề cận chồng trong chuyến đi. Sau đó, họ về thăm gia đình tại Vũng Tàu. Vợ anh đang mang thai. Từng hoạt động trong giới giải trí với vai trò ca sĩ, diễn viên, Linh Phi thoải mái khi chồng có những cảnh tình cảm với đồng nghiệp nữ. Quang Tuấn tiết lộ, những cảm xúc, bài học đắt giá trên phim được anh gói ghém làm kinh nghiệm để nuôi dạy con sắp chào đời. 

"Chẳng niềm vui nào tuyệt vời bằng làm bố. Dù gái hay trai, Tuấn đều trân trọng và hứa một lòng một dạ với vợ. Cảm ơn con đến với cuộc đời Tuấn như một món quà lớn ông trời ban tặng. Thời gian này, gia đình Tuấn luôn rộn ràng tình yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn  bạn bè, khán giả đã yêu thương và chia sẻ niềm vui này cùng vợ chồng Tuấn" - nam diễn viên tâm sự. 
Diễn viên Quang Tuấn ân hận quá khứ ham chơi khiến cha mẹ buồn phiền - 6

Linh Phi thoải mái khi chồng có những cảnh tình cảm với đồng nghiệp nữ.

Quang Tuấn sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình. Anh từng đoạt giải "Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình" tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong "Khúc hát mặt trời". Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim "Kén rể". Cả hai kết hôn năm 2016. Họ là cặp đôi được công chúng khen ngợi giản dị, có thực tài. 

Phương Nhung

Theo dantri.com.vn