Đội tuyển bóng đá Việt Nam được đón bằng “siêu máy bay”, bay miễn phí ở nhiều chặng

11/12/2019 07:30

Tối ngày 12/10, đại diện Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cho biết, sau chiến thắng của đôi tuyển bóng đá U22 nam Việt Nam và chào mừng thành công của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một “siêu máy bay” Boeing 787-10 để đón đoàn từ Manila về Hà Nội trong ngày 11/12/2019.

Boeng 787-10 là dòng máy bay lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đoàn thể thao Việt Nam đã có một kỳ SEA Games thành công, đạt vượt chỉ tiêu huy chương nhờ thành tích ấn tượng của nhiều bộ môn như bóng đá, bơi lội, điền kinh, võ thuật…Đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30, từ đầu giải đấu đến nay, Vietnam Airlines đã bố trí tổng cộng 10 chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Philippines (tương ứng hơn 2.500 chỗ) để phục vụ đoàn thể thao và cổ động viên tham dự SEA Games 30.

Tin nhanh - Đội tuyển bóng đá Việt Nam được đón bằng “siêu máy bay”, bay miễn phí ở nhiều chặng

Việt Nam đã vô địch môn bóng đá nam sau hàng chục năm chờ đợi.

Cũng trong tối cùng ngày, hãng hàng không Vietjet Air cho hay, đôi tuyển nữ quốc gia Việt Nam đã thi đấu ngoan cường, giành chiến thắng đầy thuyết phục, trước đội tuyển Thái Lan và bảo vệ thành công ngôi vương môn bóng đá nữ SEA Games. Viết nên kỳ tích 6 lần vô địch tại đấu trường khu vực.

Ghi nhận thành tích của các “cô gái vàng” Việt Nam, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet quyết định tặng thưởng một năm bay miễn phí cho toàn bộ cầu thủ, ban huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

Hãng hàng không này cũng dành 1 năm bay miễn phí cho các cầu thủ U22 nam Việt Nam sau khi giành chiến thắng lịch sử mang về vinh quang, tự hào cho mọi người dân.

Tin nhanh - Đội tuyển bóng đá Việt Nam được đón bằng “siêu máy bay”, bay miễn phí ở nhiều chặng (Hình 2).

Hai đội bóng nam và nữ Việt Nam cùng giành huy chương vàng Seagames 30, những “người hùng” khiến cổ động viên vỡ oà cảm xúc.

Đặc biệt, không chỉ các cầu thủ, ban huấn luyện mà tất cả người thân trong gia đình của 2 đội tuyển cũng nhận được những chuyến bay khứ hồi miễn phí trên tất cả các chặng bay của Vietjet, bao gồm 85 đường bay quốc tế.

Theo đó, các thành viên của hai đội tuyển bóng đá Việt Nam cùng gia đình và ban huấn luyện sẽ có cơ hội được bay trên khắp hơn 130 đường bay nội địa và quốc tế phủ khắp các điểm đến tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc)... mà hãng hàng không Vietjet đang khai thác.

 

Theo www.nguoiduatin.vn