Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện

20/07/2019 22:00

"Sao Mai điểm hẹn 2004" đầu tư phụ kiện mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ tin vui đến khán giả khi lên chức đại sứ một thương hiệu ngành nail tại Mỹ. Tại buổi ra mắt với vai trò đại sứ thương hiệu, Nguyễn Hồng Nhung đi xế sang.

Cạnh đó, cô chọn thiết kế nữ tính của nhà thiết kế tài năng trong nước. Cô không sính ngoại hay xem đó là cách thể hiện đẳng cấp nghệ sĩ.

Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện - Ảnh 1Nguyễn Hồng Nhung xuất hiện sang trọng bên xế sang cùng chiếc váy cùng tone. 

Gần đây, giọng ca 8X liên tục có những dự án hợp tác lớn cùng những nhà đầu tư triệu đô. Trong lần hợp tác đặc biệt này, Nguyễn Hồng Nhung được doanh nhân Đô Nguyễn tin tưởng và giao trọng trách lớn.

Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện - Ảnh 2Dù chọn váy của NTK trong nước, tuy nhiên chiếc nhẫn đắt tiền trên tay giọng ca 8X mới là điểm nhấn.

Anh là doanh nhân nổi tiếng trong cộng động người Việt tại Mỹ, anh hợp tác cùng Jamine Quách, đồng sáng lập NuRevulotion. 2 doanh nhân tài năng nhìn nhận Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt có tầm ảnh hưởng, sang trọng phù hợp với sản phẩm mới Diamond Collection.

Cũng tại đây, Nguyễn Hồng Nhung gửi đến khán giả những ca khúc có mặt trong album Mộc. Cạnh đó, cô thay mặt BTC tặng khách 4 viên kim cương hơn 1 karat G.I.A, có giá trên 15.000 USD. 

Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện - Ảnh 3 Sao Mai điểm hẹn 2004 hát tặng khán giả nhiều ca khúc trong album mới.

Nguyễn Hồng Nhung là gương mặt nổi bật của làng nhạc Việt. Trong nửa đầu 2019, giọng ca hoạt động tích cực và để lại dấu ấn mạnh mẽ. Sau album Mộc bán hơn 5.000 bản tại Mỹ và tiếp tục ghi điểm khi là ca sĩ Việt Nam duy nhất ngồi ghế VIP của Haute Couture Fall Winter 2019 diễn ra ở Pháp.

"Sao Mai điểm hẹn 2004" thổ lộ, gần đây cô thăng hoa trong sự nghiệp và vẻ ngoài rạng rỡ hơn hẳn nhờ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Ông xã thấu hiểu, chăm sóc con cái và hỗ trợ hết lòng cho Nguyễn Hồng Nhung trong sự nghiệp.

Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện - Ảnh 4 Doanh nhân Đô Nguyễn. Nguyễn Hồng Nhung đi siêu xe, đeo nhẫn hơn 30.000 USD đi sự kiện - Ảnh 5 Và Jamine Quách mời giọng ca 8X làm đại sứ thương hiệu nail.

"Đã từ lâu khi còn ở những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường đại học về chuyên ngành thiết kế thời trang và mỹ thuật, tôi mơ ước được thực hiện và đầu tư một cửa hiệu thời trang hay một lĩnh vực làm đẹp nào đó trong tương lai. Sau chuyến đi Pháp giúp tôi được mở rộng tầm mắt hơn về ngành công nghiệp này. Nó đang phát triển rất mạnh và có những nhà đầu tư tài ba. Việc làm đại sứ thương hiệu lần này mở ra cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp của tôi thời gian sắp tới", cô nói.

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm, nghệ thuật tại Mỹ không có sự đua tranh, giành giật. Hàng tuần, nghệ sĩ đi hát vào những ngày thứ 7, chủ nhật và dành cho nhau những tình cảm chân thành. Hầu hết quan tâm về cuộc sống và sự nghiệp của nhau. Nguyễn Hồng Nhung cũng nhận một số lời mời làm giám khảo gameshow trong nước song chưa sẵn sàng vì bận rộn vai trò mới.

Theo doanhnhan.vn