Tạ Đình Phong tiết lộ lý do chia tay Trương Bá Chi

14/01/2020 10:35

 Mới đây, trang Sohu đã đăng tải một bài viết về việc Tạ Đình Phong tiết lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi vào năm 2012 sau 7 năm bên nhau và có hai con trai. Khi cặp đôi chia tay, con trai thứ hai của họ mới được hơn 1 tuổi.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bí mật kết hôn vào năm 2006 mà không có sự chứng kiến của hai bên gia đình. Những người thân của cặp đôi hoàn toàn không biết về hôn lễ của các con trước khi đọc bài trên các trang báo. Trước khi quyết định đi tới hôn nhân, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng từng chia tay rồi lại tái hợp.

Hai con trai của họ lần lượt chào đời vào năm 2007 và 2010. Cặp đôi cũng từng nắm tay nhau vượt qua sóng gió ảnh “nóng” Trần Quán Hy vào năm 2008. Tuy nhiên, tới năm 2011, những tin đồn quanh mối quan hệ rạn nứt giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bắt đầu xuất hiện và tới năm 2012, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do chia tay Trương Bá Chi - 1

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn vào năm 2012. 

Trong những năm tháng kết hôn, Bá Chi từ bỏ hoạt động trong làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình. Hậu ly hôn, cô quay lại làm việc, cố gắng kiếm tiền trang trải tài chính cho ba mẹ con và giành toàn quyền nuôi dạy hai con trai. Năm 2015, Tạ Đình Phong tái hợp với người tình lớn tuổi Vương Phi và sống chung từ đó tới nay dù chưa kết hôn. Mối tình với Vương Phi khiến Tạ Đình Phong vướng phải những lời chỉ trích của dư luận vì hầu như suốt những năm tháng qua, anh không gặp gỡ hay dành thời gian cho hai con trai.

Mới đây, trong bài viết của trang Sohu, lý do khiến Tạ Đình Phong quyết tâm ly hôn với Trương Bá Chi đã được tiết lộ. Theo đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, Tạ Đình Phong đã chia sẻ rằng: “Việc tôi và Trương Bá Chi ly hôn không hề liên quan gì đến Vương Phi. Nguyên nhân chính là do sự ghen tuông của cô ấy vượt quá sức chịu đựng của tôi nên mới dẫn đến việc này”.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do chia tay Trương Bá Chi - 2

Hoắc Vấn Hy - nữ quản lý của Tạ Đình Phong làm mẹ đơn thân vào năm 2011. 

Còn nhớ, vào thời điểm mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong rạn nứt, có tin đồn nam diễn viên nổi tiếng có con riêng bên ngoài. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, Tạ Đình Phong và quản lý Hoắc Vấn Hy có quan hệ và kết quả mối tình này là cô con gái riêng. Năm 2011, Hoắc Vấn Hy từng tuyên bố sang nước ngoài du học một thời gian và quay lại Hồng Kông sau nửa năm.

Có thông tin cho rằng, Vấn Hy ra nước ngoài sinh con và tới năm 2013, cô bất ngờ thừa nhận đã là mẹ của một bé gái nhưng không tiết lộ danh tính đứa trẻ. Vấn Hy cũng tiết lộ rằng, người cô chia sẻ đầu tiên thông tin này chính là Tạ Đình Phong vì hai người vốn có quan hệ rất thân thiết. Hoắc Vấn Hy làm việc cho Tạ Đình Phong suốt 23 năm qua.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do chia tay Trương Bá Chi - 3

Hiện tại, Tạ Đình Phong đang hạnh phúc bên "đàn chị" Vương Phi.

Tạ Đình Phong tiết lộ lý do chia tay Trương Bá Chi - 4

Trương Bá Chi tận hưởng cuộc sống độc thân bên ba cậu con trai. 

Suốt hơn 7 năm qua, kể từ khi ly hôn, Trương Bá Chi tập trung làm việc, chăm sóc hai con trai và chưa bao giờ công khai bất kỳ mối quan hệ nào. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba và không tiết lộ danh tính cha ruột đứa trẻ dù có nhiều tin đồn quanh cuộc sống cá nhân của cô. Bà mẹ đơn thân ba con luôn khẳng định, các con là tài sản lớn và là động lực để cô phấn đấu làm việc mỗi ngày.

Việc Tạ Đình Phong bất ngờ tiết lộ lý do ly hôn với Trương Bá Chi sau 8 năm chia tay khiến nhiều khán giả có cái nhìn tiêu cực dành cho anh. Nhiều ý kiến cho rằng, việc Tạ Đình Phong đổ lỗi cho người cũ là hành động vô trách nhiệm. Bên cạnh đó, suốt 7 năm qua, Tạ Đình Phong bỏ mặc việc chăm sóc, dạy dỗ hai con trai cho Trương Bá Chi để chung sống cùng người tình cũng khiến anh mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Mi Vân

Theo Ifeng

Theo https://dantri.com.vn/giai-tri/ta-dinh-phong-tiet-lo-ly-do-chia-tay-truong-ba-chi-20200113095033219.htm