Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng "hành động bạo lực" để giành chiến thắng

15/04/2019 10:30

Vừa qua, tập đầu tiên của chương trình Running man phiên bản Việt, với tên gọi Chạy đi chờ chi đã lên sóng và được tải lên trang Youtube của đài HTV.

Chạy đi chờ chi là chương trình truyền hình thực tế tâm huyết của Trấn Thành và được anh dốc lòng thực hiện cùng ekip Hàn Quốc. Tham gia chương trình này có sự xuất hiện của BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy và Jun (nhóm 365).

Ở mỗi tập chơi, họ sẽ phải đấu tranh với nhau để giành được chìa khóa của chương trình.

Ngô Kiến Huy: "Tôi bị bóp chỗ nhạy cảm"

Vừa bước vào đầu chương trình, các nhân vật đã tỏ ra đầy sát khí và chuẩn bị tâm lí cạnh tranh tới cùng. Bởi vậy, ai cũng sẵn sàng dìm hàng đối phương hết mức có thể. Ngay đến chuyện ăn mặc như thế nào, họ cũng lôi ra chế giễu nhau được.

Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng - Ảnh 1.

Người chơi mệt mỏi vì giành giật

Ở phần chơi đầu tiên, các người chơi sẽ phải nhảy theo nhạc rồi nhảy cao để vượt lên được tấm bảng trước mặt, sao cho máy quay chụp lại được hình của họ. Ai nhảy cao nhất và nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Vì máy quay chỉ chụp trong chớp nhoáng lên tất cả mọi người đều phải tranh nhau nhảy lên khung hình. Điều này dẫn tới những xô xát không đáng có.

Trấn Thành sau phần chơi này còn phải thừa nhận: "Thằng Jun không hiền như mọi người nói đâu, xô đẩy các kiểu".

BB Trần nhân cơ hội vạch mặt Jun. Anh nói: "Tôi đứng ngoài tôi nhìn thấy hết, Jun nó dập đầu Trấn Thành xuống đất mấy lần liền. Nó còn sờ soạng anh Trương Thế Vinh nữa".

Ngô Kiến Huy mệt mỏi và tái mặt thốt lên: "Tôi còn bị bóp chỗ nhạy cảm". Anh cho rằng, Jun là người đã bóp chỗ nhạy cảm của mình, nhưng Jun chối bay chối biến.

Trong phần chơi này, ba người thắng cuộc là BB Trần, Ngô Kiến Huy và Trấn Thành.

Tiếp theo phần chơi đầu, các người chơi bước vào một phần chơi khá kinh dị là mò tay vào hộp kín để lấy được 5 viên bi sắt. Trong mỗi hộp kín là một loại đồ hoặc con vật tạo cảm giác ghê rợn cho người chơi như tóc, cá kèo, lươn, nha đam…

Chính điều này đã khiến các người chơi rơi vào sợ hãi tột độ và để lộ những biểu cảm chưa từng có. Đặc biệt, Liên Bỉnh Phát liên tục khiến mọi người bất ngờ vì đánh mất hình tượng nam tính của mình, tỏ ra nhát gan.

Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng - Ảnh 3.

Riêng Ninh Dương Lan Ngọc, cô gái duy nhất của chương trình lại tỏ ra vô cùng can đảm, không la toáng lên như những người khác.

Trải qua hai phần chơi, Trấn Thành bị khá nhiều khán giả phê bình vì sử dụng tiếng Hàn và la hét quá nhiều, tạo nên sự gượng ép.

Trấn Thành sẵn sàng xô xát, dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng

Trong phần chơi cuối cùng, các người chơi sẽ phải chạy đua và chiến đấu với nhau để giật được bảng tên dính sau lưng người còn lại. Ai tồn tại đến cuối cùng sẽ chiến thằng.

Người năng nổ, mưu mẹo và bạo lực nhất phần chơi này có lẽ chính là Trấn Thành. Anh liên tục dồn các bạn chơi của mình vào đường cùng rồi dùng toàn bộ sức lực để vật lộn, đè họ ngã xuống đất, sau đó giật bằng được bảng tên.

Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng - Ảnh 4.

Trấn Thành lộ bụng mỡ và gương mặt quyết chiến

Qua các góc quay cận cảnh, có thể thấy, Trấn Thành chơi rất nghiêm túc và như muốn cấu xé đối thủ của mình. Các biểu cảm trên gương mặt của anh rất gay cấn, đáng sợ. Anh còn đưa chân ra đạp thẳng vào đối phương. Khán giả chưa bao giờ thấy một Trấn Thành như thế này.

Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng - Ảnh 5.

BB Trần sau khi bị Trấn Thành giật mất bảng tên phải tức tối nói: "Một lần nữa tôi xin nghiêm túc phê bình MC kiệm lời Trấn Thành.

Trấn Thành xô xát, sẵn sàng dùng hành động bạo lực để giành chiến thắng - Ảnh 6.

Trấn Thành xác xơ khi giành chiến thắng

Trấn Thành chơi quá ăn gian. Anh ta liên kết với Liên Bỉnh Phát để đè tôi ra giữa sân trường. Giờ tôi chờ xem người tiếp theo tôi là ai".

Theo soha.vn