"Vi cá" Quách Ngọc Tuyên tiết lộ tuổi thơ cơ cực, phải phụ bà xâu hạt mưu sinh

11/07/2019 10:30

Nam diễn viên cho biết lúc nhỏ anh thường chăm chỉ phụ bà xâu chuỗi hạt để bán, kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Xuất hiện tại chương trình Bí ẩn song sinh với vai trò khách mời, Quách Ngọc Tuyên được Hoàng Rapper chào đón nhiệt tình. Nam MC còn nài nỉ “đại ca” Quách Ngọc Tuyên cho một chân chạy việc trong khu chợ nổi tiếng. Khác với suy nghĩ của mọi người, Quách Ngọc Tuyên bất ngờ “than ngắn thở dài” rằng khu chợ cá đã bị tên Bảy Gà và Khô Mực chia năm xẻ bảy. Giờ đây, anh không còn tha thiết khu chợ đó nữa mà đã mai danh ẩn tích.

Quách Ngọc Tuyên được khán giả biết đến và yêu mến sau vai diễn anh Vi Cá. 

Trong chương trình, tại phần thử thách xử thách xâu vòng hạt cùng 2 đội chơi, Quách Ngọc Tuyên cho biết lúc nhỏ anh thường chăm chỉ phụ bà xâu chuỗi hạt để bán, kiếm thêm thu nhập cho gia đình. “Lúc đó, tôi học lớp 2, khi nào không đi học tôi lại phụ bà xâu hạt chuỗi. Cuộc sống khó khăn nên hai bà cháu chắt chiu từng đồng kiếm được nhờ bán xâu chuỗi. Tôi thấy rằng nhờ vào công việc lúc nhỏ này giúp mình tôi luyện được sự tỉ mỉ, cần cù và sự chịu khó. Khi lớn lên, tôi ý thức được việc gì mình đã đam mê thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng”, nam diễn viên nhớ lại.

Có thể thấy nhờ sớm bươn chải nên "tình cũ Nam Thư" đã nhập vai ấn tượng từ phong cách giang hồ bụi bặm cho tới những vai khổ cực lấy nước mắt người xem. Anh bộc bạch: “Tôi muốn khẳng định hình ảnh một diễn viên đa năng, có thể hoá thân vào nhiều vai khác nhau chứ không muốn bị bó chết trong một tính cách.

Chia sẻ cùng MC Hoàng Rapper, nam diễn viên sinh năm 1984 tiết lộ tuổi thơ vất vả kiếm sống bằng nghề xâu chuỗi hạt. 

Trong mỗi nhân vật, tôi đều bỏ thời gian đầu tư, nghiên cứu cách diễn xuất khác nhau để mang đến cho khán giả những cảm xúc mới lạ. Nghề diễn viên đòi hỏi phải có quan sát tinh tế để cảm nhận mọi việc xung quanh và cảm thụ nhân vật. Tôi vẫn thầm cám ơn cuộc sống gian khó khi xưa nhờ vậy mà tôi có thể thủ nhiều tính cách vai diễn khác nhau. Bên cạnh vai hài khi vào vai những nhân vật bi đát tôi không khó để nhập vai”.

Quách Ngọc Tuyên cho biết anh đã có những phút giây vui vẻ khi hỗ trợ hai đội chơi trong chương trình. Khi được hỏi khi nào lập gia đình, anh cho biết: “Mọi thứ xảy ra trên đời, tôi đều tin ở chữ duyên, có duyên rồi thì mình cũng khó mà né được. Hiện tại, tôi tập trung vào sự nghiệp nhiều hơn, nhưng sẽ sớm thôi cũng sẽ có một gia đình nhỏ, nếu được thì có được một cặp song sinh nữa càng hay”.

Theo doanhnhan.vn