VinSmart bắt tay công ty Italia sản xuất smartphone thế hệ mới

17/05/2020 19:00

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp Pininfarina (Italia) để sản xuất smartphone thế hệ mới, nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

Trong thông tin phát đi sáng 4/5, VinSmart cho biết dòng điện thoại thông minh Vsmart sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới sẽ ra mắt thị trường ngay trong năm 2020.

Sau thỏa thuận, hai bên sẽ cùng xây dựng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng cho các dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart thế hệ mới, gồm hình thức thân vỏ, cách thức hiển thị và ngôn ngữ vận hành.

Cụ thể, các sản phẩm Vsmart mang dấu ấn Pininfarina sẽ có kiểu dáng thời thượng, giao diện màn hình chờ và cách hiển thị lôi cuốn về mặt thị giác. Bên cạnh đó, bao bì sản phẩm, thao tác mở, cách sắp xếp linh kiện bên trong cũng được thiết kế thông minh và nhất quán nhằm đảm bảo trải nghiệm cho người dùng.

Trong báo cáo tháng 3/2020 của hãng nghiên cứu thị trường GFK mới được công bố, cho biết điện thoại Vsmart đang chiếm 16,7% thị phần điện thoại thông minh trong nước.

Theo https://doanhnhan.vn/vinsmart-bat-tay-cong-ty-italia-san-xuat-smartphone-the-he-moi-d29295.html