Xôn xao clip nữ sinh lớp 11 bị bạn hành hung gây thương tích: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng

01/11/2019 11:26

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Xuân Trường, Hiệu trưởng trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão, phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, nhà trường đang xác minh thông tin vụ học sinh của trường đánh nhau gây bức xúc trên mạng xã hội.

Theo thông tin ban đầu, đoạn clip lan truyền trên mạng có thời lượng gần 1 phút, ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh bằng nón bảo hiểm, tại một con hẻm trên đường Nguyễn Oanh, thuộc khu vực phường 17, quận Gò Vấp.

Nữ sinh bị hành hung là Đ.T.B.N (16 tuổi), học sinh lớp 11 trường THCS-THPT Phạm Ngũ Lão. Nhóm người hành hung N. là bạn học chung trường.

Tối 22/10, N. được một bạn nữ rủ đi uống nước, nhưng lại chở N. đến khu vực vắng vẻ trên đường Nguyễn Oanh. Tại đây, một nhóm bạn đã hành hung N., dẫn đến thương tích.

Giáo dục - Xôn xao clip nữ sinh lớp 11 bị bạn hành hung gây thương tích: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng

Học sinh đánh nhau gây hoang mang trên mạng. (Ảnh cắt từ clip).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do nhóm học sinh này có mâu thuẫn từ trước với nhau trên mạng xã hội.

Theo thông tin mà PV có, ngoài các tổn thương về thể xác, hiện tại nạn nhân đang có dấu hiệu hoảng loạn về tinh thần, lo sợ vì bị đe dọa không được nói với ai, nếu nói ra sẽ tiếp tục bị đánh.

Ông Phạm Xuân Trường cho biết: "Việc xảy ra ngoài khuôn viên trường học, sau giờ tan học. Trách nhiệm của nhà trường là sẽ phối hợp cùng phụ huynh tìm hiểu nguyên nhân, từ đó đưa ra các biện pháp ổn định tinh thần, đồng thời uốn nắn, giáo dục các em phù hợp".

Cũng theo ông Trường, hiện gia đình nữ sinh bị đánh đã làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan công an. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo www.nguoiduatin.vn