Anh trai ruột truy sát cả nhà em trai: 4 người đã tử vong, 1 nạn nhân cấp cứu

09/09/2019 22:00

(Doanhnhan.vn) - Do mâu thuẫn gia đình về đất đai, vào 7h15 sáng 1/9, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở xã Hồng Hà) đã mang dao tới nhà em ruột mình, rồi chém liên tiếp 5 người trong gia đình, trong đó 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nguy kịch được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sáng ngày 1/9, trên địa bàn xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội), đã xảy ra một vụ trọng án gây xôn xao dư luận.

Anh trai ruột truy sát cả nhà em trai: 4 người đã tử vong, 1 nạn nhân cấp cứu - Ảnh 1 Đối tượng Đông dùng dao phay chém người nhà (ảnh được cắt ra từ clip)

Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông dùng một vật nghi là dao, thẳng tay chém từng người tới gục ngã. Tại hiện trường, các nhân chứng có mặt đều không khỏi kinh hãi trước sự tàn bạo của đối tượng.

Anh trai ruột truy sát cả nhà em trai: 4 người đã tử vong, 1 nạn nhân cấp cứu - Ảnh 2 Đối tượng Đông

Danh tính của đối tượng trên nhanh chóng được xác định. Theo đó, do mâu thuẫn gia đình về đất đai, vào 7h15 sáng, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, ở xã Hồng Hà) đã mang dao tới nhà em ruột mình, rồi chém liên tiếp 5 người trong gia đình, trong đó 2 người tử vong tại chỗ, 3 người bị thương nguy kịch được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Các nạn nhân bao gồm: ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969, em ruột Đông), con gái ông Hải là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991), Doãn Thị Việt (SN 1971, vợ ông Hải); con dâu ông Hải là Đỗ Thị Hồng Nhung (SN 1995) và cháu gái ông Hải là Nguyễn Huyền My (SN 2018).

Trong đó, ông Nguyễn Văn Hải và con gái là Nguyễn Thị Bắc đã tử vong ngay tại hiện trường.

Hai nạn nhân bị trọng thương sau đó tử vong tại bệnh viện là Đỗ Thị Hồng Nhung (con dâu ông Hải) và Nguyễn Huyền My. Cháu Nguyễn Huyền My mới 14 tháng tuổi, là con gái chị Đỗ Thị Hồng Nhung.

Hiện bà Doãn Thị Việt (vợ ông Hải) vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Anh trai ruột truy sát cả nhà em trai: 4 người đã tử vong, 1 nạn nhân cấp cứu - Ảnh 3 

Nghi can Đông hiện bị công an huyện Đan Phượng tạm giữ để làm rõ hành vi.

Theo doanhnhan.vn