NEW GALAXY NHA TRANG

Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

15/01/2022 01:30

Ngày 14/01/2022, tại TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất, đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đồng thời, bệnh viện cũng tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức năm 2022, tổng kết hoạt động năm 2021, phát động các phong trào thi đua năm 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy thuốc Nhân dân, PGS TS BS Nguyễn Trường Sơn - Thứ trưởng Bộ Y tế - ghi nhận những nỗ lực, cống hiến cùng những thành tựu mà tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện Chợ Rẫy đã đạt được trong năm 2021, bất chấp những khó khăn đến từ dịch bệnh.

Sức khỏe - Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

2 cá nhân đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân

Thứ trưởng Bộ Y tế chia sẻ: “Chúng ta đã trải qua một năm đầy thách thức, cùng nhiều trải nghiệm khó quên đối với ngành y tế. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy qua nhiều đợt chung tay hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, chúng tôi luôn tin tưởng rằng với sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng ủy, Ban Giám đốc và tập thể cán bộ viên chức, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục có nhiều thành tựu mới, thích ứng an toàn và vượt qua những khó khăn do COVID-19 gây ra”.

Sức khỏe - Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (Hình 2).

Có 16 cá nhân của bệnh viện được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Với những nỗ lực không ngừng của cả tập thể trong những năm qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng, cùng Cờ Thi của của Chính phủ.

Tại lễ tổng kết, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cũng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho 5 cá nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 9 tập thể và 5 cá nhân; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 26 cá nhân; trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 39 cá nhân.

Bên cạnh đó, 2 cá nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy vinh dự được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”, 47 cá nhân được phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”.

Phát biểu tại lễ tổng kết, TS BS CK2 Nguyễn Tri Thức – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết: “Trong năm 2022, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tiếp tục thực hiện nhiều mục tiêu quan trọng, trong đó có việc đảm bảo thích ứng an toàn với dịch bệnh COVID-19, duy trì hoạt động 2 trung tâm hồi sức bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Hồi sức COVID-19. Đặc biệt, Bệnh viện sẽ tiếp tục tập trung phát triển các kỹ thuật chuyên môn, phát triển nhiều kỹ thuật thông minh, tập trung đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, tăng cường hỗ trợ chuyên môn cho các bệnh viện tuyến trước…”.

Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức năm 2022 của Bệnh viện Chợ Rẫy đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí cao. Những chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế cùng sự chung sức đồng lòng của Ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ viên chức sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để Bệnh viện Chợ Rẫy vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm 2022, xây dựng Bệnh viện Chợ Rẫy ngày một “Hiện đại – Văn minh – Chất lượng – Nghĩa tình”.

Sức khỏe - Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất (Hình 3).

Đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhất

Bạn đang đọc bài viết "Bệnh viện Chợ Rẫy đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.