Bình Dương: Phú Hồng Thịnh tiếp tục khẳng định tên tuổi khi trao sổ hồng sớm cho khách hàng

17/05/2019 06:47

Ngày 17/5, Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh và Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại Dự án Khu dân cư Phú Hồng Đạt – Phú Hồng Khang.

Bà Phạm Thị Hường (Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh) công bố các sổ hồng tại dự án

Sự kiện có sự sự chứng kiến của lãnh đạo địa phương, các đối tác và hàng trăm khách hàng. Cầm trên tay Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất tại Dự án Khu dân cư Phú Hồng Đạt – Phú Hồng Khang, hàng trăm khách hàng không giấu được niềm vui mừng khi chủ đầu tư không chỉ thực hiện sớm cam kết mà giá đất tại dự án đã không ngừng tăng cao.  

Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500m2, trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư phát triển đô thị Việt Nam làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2 với 301 lô đất ở với diện tích hơn 19.139m2. Đây là 2 dự án kép tại P.Bình Chuẩn, TX.Thuận An, Bình Dương.

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018. Chỉ sau 8 tháng thi công, đến nay dự án đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Bà Phạm Thị Hường (Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh) trao sổ hồng cho khách hàng

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng 2 dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án.

Dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có “vị trí vàng” tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai. Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh như Đường DT743; đường Bình Chuẩn 39; đường Bình Chuẩn 67 thuộc phường Bình Chuẩn – một phường có nhịp sống sôi động do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động.

Đáng chú ý, dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong; cách Bệnh viên Đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km; cách trung tâm hành chính Thuận An 3km; cách TP Mới Bình Dương 5km; cách Trung tâm thương mại Aeon 4km…

Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường (Chủ tịch HĐQT-TGĐ Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh) đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua.

“Chính vì vậy, hai dự án Phú Hồng Đạt – Phú Hồng Khang hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây”, bà Hường nhấn mạnh.

TIẾN TRẦN