Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tặng quà Trường căn cứ Cam Ranh

09/09/2019 19:31

Trường tiểu học và trung học cơ sở căn cứ Cam Ranh năm học mới có mái vòm mới cho khu vực sân trường. Đây là phần quà của Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ (Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam).

.
Bà Hà Thu Thanh, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ trao quà tặng cho Trường TH&THCS Căn cứ Cam Ranh

Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của thầy cô giáo và học sinh Trường  tiểu học và trung học cơ sở (TH&THCS) căn cứ Cam Ranh đã diễn ra trên sân trường rộng, dưới mái vòm mới. Đây là phần quà của Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ (Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam) dành cho Trường.

Giá trị của mái vòm là 182.540.000 đồng.

Phát biểu tại Lễ bàn giao mái vòm cho Trường, bà Hà Thị Thu Thanh, Phó chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ cho biết, đây là một trong các hoạt động về trách nhiệm xã hội của Câu lạc bộ.

“Chúng tôi đã xác định, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nhân vì một Việt Nam tốt đẹp hơn là một nội dung quan trọng trong hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ. Chúng tôi mong muốn góp phần tạo môi trường học tập xanh, sạch cho các em”, bà Thanh nói.

Ngay sau lễ ban giao, Trường TH&THCS căn cứ Cam Ranh cùng với Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ phát động phong trào trồng cây, với thông điệp xanh cây, xanh trường, xanh ước mơ.

Trường TH &THCS Căn cứ Cam Ranh được Bộ Quốc phòng đầu tư xây dựng mới bao gồm các phòng học, phòng chức năng theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Trường được đưa vào sử dụng từ tháng 8/2016 tại khu đô thị Căn cứ quân sự Cam Ranh.

Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, là nơi các doanh nhân đoạt giải thưởng Sao Đỏ hoạt động.

Giải thưởng Sao Đỏ do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức 3 năm một lần. Tính từ lần trao giải đầu tiên vào năm 1999, đến nay, qua 10 kỳ tổ chức, đã có 97 doanh nhân nhận được giải thưởng Sao Đỏ.

Theo baodautu.vn