Hàng loạt xe sang ở Mỹ bị bôi phân vào cánh cửa

12/06/2019 11:31

Tuy không gây thiệt hại về của nhưng việc bôi phân vào cửa xe bị xem là hành vi mất vệ sinh nhất từ trước tới nay.

Người dân Chicago (Mỹ) trong thời gian qua đang rất tức giận. Buổi sáng thức dậy, những người này vô cùng sốc khi thấy tay nắm cửa ôtô bị ai đó trát phân vào. Rõ ràng việc này được lén lút thực hiện trong đêm.

Kênh truyền hình địa phương NBC 5 cho biết nhiều người dân tại Bridgeport (Chicago) đang hứng chịu một dạng khủng bố chất thải. Việc này có vẻ đã xảy ra một thời gian vì tháng trước một người phụ nữ báo cảnh sát ai đó đã đổ chất thải lên xe của cô.

Hang loat xe sang o My bi boi phan vao canh cua hinh anh 1
Người dân Chicago đang rất tức giận vì bị đổ phân vào xe. Ảnh: Carscoops.

Tony Wu, một chủ xe Lexus, đã có trải nghiệm không thể quên khi xe bị đổ phân lên kính chắn gió và tay nắm cửa. “Thật quá mất vệ sinh. Không thể hiểu nổi khi ai đó có thể làm việc này”, Wu nói.

Hiện chưa rõ danh tính kẻ tấn công, và tại sao chúng chỉ nhắm tới xe sang. Nhiều xe Mercedes trong khu vực Bridgeport đã bị khủng bố theo kiểu này.

Người đàn ông tên Jack Chen sống tại Bridgeport cho biết xe Mercedes của bạn ông đã bị đổ phân lên tất cả tay nắm cánh cửa.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc trong lúc người dân Bridgeport vô cùng bức xúc. Một số người thậm chí có xe bị đổ phân nhiều lần.

Theo news.zing.vn