Honda tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe quý IV/2022

07/02/2023 20:01

Chương trình nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD ở 3 miền Bắc - Trung - Nam trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn quý IV/2022.

Là một trong những nhà sản xuất ôtô, xe máy hàng đầu Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng cao với tính năng an toàn tiên tiến, cũng như kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn (LXAT) cho khách hàng và người dân Việt Nam. Việc làm này nhằm đem đến sự an toàn và niềm vui cho khách hàng.

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực chung tay hiện thực hóatầm nhìn đến năm 2045 “Không còn tử vong do tai nạn giao thông” của Chính phủ, HVN và gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền, hướng dẫn LXAT. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc - Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất quý IV/2022.

Honda Viet Nam anh 1

HEAD An Hồng Phát hướng dẫn các em học sinh thực hành trên máy RT.

Theo đó, các HEAD được tuyên dương đã duy trì hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua chuỗi tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng. Ngoài ra, các HEAD còn tích cực phối hợp với cơ quan địa phương triển khai chương trình đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học cho học sinh các cấp, Đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Với nỗ lực trên, trong quý IV/2022, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và học viên được đào tạo. Theo đó, đã có 2.200 chương trình được tổ chức cho gần 770.000 học viên trên cả nước.

Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 827 chương trình (tương đương 38%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 397 chương trình (tương đương 18%) tại các HEAD khu vực miền Trung và 976 chương trình (tương đương 44%) tại các HEAD miền Nam.

Cụ thể, 3 HEAD xuất sắc trong hoạt động LXAT quý IV/2022 gồm: HEAD Hồng Phát (Hải Phòng), HEAD Duy Tuấn Phát #2 (Gia Lai), HEAD An Hồng Phát #1 (Bình Dương).

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

Bạn đang đọc bài viết "Honda tuyên dương các HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe quý IV/2022" tại chuyên mục XE ++. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.