cattuongwesternpearl

Khách được chi trả 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm của Vietcombank

18/09/2023 12:23

(Chinhphu.vn) - Vừa qua, đại diện Vietcombank Hải Dương đã phối hợp với Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đến thăm hỏi, động viên và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại thôn An Tứ, xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương với số tiền hơn 1 tỷ đồng.

Chị Nguyễn Hồng Tươi là khách hàng sử dụng nhiều sản phẩm dịch vụ của Vietcombank, chị tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD từ tháng 5/2022 và người được bảo hiểm là chồng chị, anh Phùng Văn Lực.

Trong quá trình tham gia bảo hiểm, anh Phùng Văn Lực không may bị tai nạn với tỉ lệ thương tật vĩnh viễn là 95%, điều này khiến anh gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt và mất khả năng lao động.

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Vietcombank Hải Dương đã kịp thời phối hợp FWD Việt Nam hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các thủ tục để nhận đầy đủ quyền lợi bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm được chi trả theo hợp đồng sẽ giúp san sẻ một phần gánh nặng tài chính giúp gia đình khách hàng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Anh Minh


Bạn đang đọc bài viết "Khách được chi trả 1 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm của Vietcombank" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.