Lê Dương Bảo Lâm khẳng định "không dại dột đem lòng tự trọng ra dàn cảnh" khi đi phát cơm từ thiện

12/06/2019 12:31

Nam diễn viên lên tiếng về việc bị một người đàn ông đeo khẩu trang lao vào đánh tới tấp khi đang cùng vợ phát cơm từ thiện trước cổng bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Tối 9/6, trên mạng xã hội lan truyền clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang phát cơm từ thiện ở cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Theo đó, khi Lê Dương Bảo Lâm và vợ đang phát cơm từ thiện thì có hai người đàn ông đi xe máy tới, đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín mít cố tình đến gây khó dễ cho nam diễn viên. Tiếp đó, người này đập hộp cơm, lao vào đánh Lê Dương Bảo Lâm. 

 

Thậm chí một người trong đó đã lấy hộp cơm và ném xuống đất. Bị tấn công bất ngờ, Lê Dương Bảo Lâm chỉ né tránh mà không phản kháng. Cho tới khi vợ của nam diễn hài can ngăn, sự việc này mới dừng lại. Trong clip, vợ Lê Dương Bảo Lâm bức xúc nói: "Người ta phát cơm từ thiện mà còn đánh nữa".

Sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự thương cảm với Lê Dương Bảo Lâm nhưng cũng không ít người cho rằng, đây có thể là clip dàn dựng nhằm câu view.

Bởi khi Lê Dương Bảo Lâm bị hai người lạ mặt gây sự, hành hung thì những người trong nhóm đi phát cơm cùng anh không ra can ngăn hoặc bảo vệ cho anh. Ngay trong đầu đoạn clip, có một người đàn ông cùng đứng phát cơm với vợ chồng diễn viên Lê Dương Bảo Lâm.  

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định  Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm bị đánh giữa phố.

Thậm chí, một người lái xe ôm trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, chứng kiến vụ việc đã kể lại: "Khi thấy cảnh đánh nhau, chúng tôi đã chạy đến can ngăn nhưng họ xua ra và nói rằng đang quay phim".

Hiện phía Lê Dương Bảo Lâm xác nhận anh chính là người bị hành hung trong clip lan truyền trên mạng xã hội tuy nhiên về tin đồn dàn dựng clip, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng phủ nhận. "Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả".

Quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho biết, ngày xảy ra clip bị đánh, anh đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. "Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi".

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định Nam diễn viên khẳng định, không dàn dựng chuyện bị đánh để câu view.

Ngay sau khi Lê Dương Bảo Lâm có những chia sẻ chính thức, nhiều đồng nghiệp thân thiết như Khả Như, Quang Trung, Nam Thư, Miko Lan Trinh... động viên diễn viên gốc Đồng Nai. Tất cả mong Bảo Lâm sớm ổn định tinh thần để tiếp tục làm việc thiện giúp mọi người.

Vốn xuất thân từ vùng quê nghèo khó, "thánh livestream" cho biết anh thoải mái nhất khi gặp gỡ những con người dung dị, ăn những món lề đường, không cần quá màu mè trong giao tiếp. Cách đây vài tháng, Lê Dương Bảo Lâm cũng tới Ấn Độ một tháng để hành hương và làm từ thiện.

Theo doanhnhan.vn