Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR?

12/06/2019 09:31

Giọng ca "Phố kỷ niệm" thẳng thắn lên tiếng khi bị các đồng nghiệp "tố".

Hoạt động nghệ thuật từ những năm 1990 khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, đến nay, gần 30 năm Nguyên Vũ cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nhiều người cho rằng anh quá tham lam vì không ngừng lấn sân vào nhiều lĩnh vực, từ ca sĩ, người mẫu, MC, diễn viên đến cả việc làm ban giám khảo của rất nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR? - Ảnh 1 Ca sĩ Nguyên Vũ và các đồng nghiệp thân thiết.

Sự “tham lam” đó xuất phát từ một người nghệ sĩ đa năng muốn thử sức mình, để rồi cái duyên của việc “tham lam” ấy, đưa anh đến với những người anh em thân thiết trong nghề. Và khi có cơ hội nhìn lại chặng đường dài đã qua, họ cùng nhau ngồi xuống để tỉ tê những câu chuyện quý giá chưa bao giờ kể.

Xuất hiện trong chương trình 60 phút rực rỡ, 2 nhạc sĩ Nguyên Văn Chung và Khánh Đơn chia sẻ nhiều kỷ niệm với Nguyên Vũ. Trước khi trở thành một trong những nhạc sĩ khó đặt bài nhất như hiện tại, Nguyễn Văn Chung chia sẻ thời mới bắt đầu sáng tác anh gặp rất nhiều khó khăn. Thậm chí đã gửi ca khúc demo đến rất nhiều ca sĩ, tuy nhiên Nguyên Vũ là ca sĩ duy nhất trả lời anh.

Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR? - Ảnh 2Nguyễn Văn Chung tiết lộ Nguyên Vũ là người đầu tiên trả tiền tác quyền bài hát của anh. 

Hồi tưởng về quá khứ, Nguyễn Văn Chung còn cho biết: “Lần đầu tiên anh Nguyên Vũ hát bài Người thầy năm xưa do tôi sáng tác, thì ngay tối đó anh ấy đã trực tiếp chạy xe tới nhà tôi và gửi cho tôi tiền tác quyền một triệu đồng. Đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi nhận được từ bài hát của mình”. Nam nhạc sĩ khẳng định đây là điều khiến anh luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ.

Nói về Nguyên Vũ, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết cả hai đã làm việc với nhau khá nhiều, nhưng Nguyên Vũ luôn là người khiến cô đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trịnh Kim Chi kể thời mà cô chụp hình cho nhiếp ảnh gia Tô Thanh Nghiệp, Nguyên Vũ lúc ấy đang làm stylist. Nhưng bẵng đi một thời gian, cô thấy Nguyên Vũ xuất hiện là một ca sĩ. Rồi một thời gian sau nữa, cô lại thấy Nguyên Vũ đi đóng phim.

Lần đầu tiên đóng phim cùng Nguyên Vũ còn khiến nữ diễn viên hết sức bất ngờ về khả năng diễn xuất của anh. “Có một điều mà tôi phải công nhận là Nguyên Vũ rất thông minh, nhanh nhạy và lém lỉnh”, Trịnh Kim Chi hết lời khen ngợi nam ca sĩ.

Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR? - Ảnh 3NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Lê Phương - Thanh Thức cũng đánh giá cao khả năng diễn xuất của Nguyên Vũ.

Trong khi đó, Lê Phương đang mang bầu nhưng vẫn đến để ủng hộ người anh của mình. Nữ diễn viên cho biết bản thân thần tượng Nguyên Vũ từ thời còn học phổ thông. Cho đến khi đã trở thành diễn viên, được đóng phim chung với Nguyên Vũ vẫn còn khiến cô mất ngủ.

Diễn viên Thanh Thức ấn tượng với khả năng diễn xuất lúc nào cũng hết mình của Nguyên Vũ, anh đùa rằng nhiều khi còn vượt quá mức cho phép của đạo diễn. 

Cạnh đó, Hoa hậu Diễm Hương, siêu mẫu Nam Phong và nhà đào tạo người mẫu Tạ Nguyên Phúc bất ngờ xuất hiện để nói về việc lấn sân con đường người mẫu và cái danh xưng “ông trùm Hoa hậu” của Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR? - Ảnh 4Nam ca sĩ từng bị Diễm Hương hiểu lầm trước khi làm việc chung, tuy nhiên, sau đó mọi nghi ngờ đã được gỡ bỏ. 

Tạ Nguyên Phúc cho biết thời anh đang làm một chương trình thời trang thì Nguyên Vũ đã là ca sĩ nổi tiếng. Vì rất thích Nguyên Vũ nên mời nam ca sĩ về hát. Thời đó, Nguyên Vũ rất cao và đẹp, phù hợp để trở thành người mẫu, cho nên anh đã ngay lập tức mời Nguyên Vũ tham gia các tiết mục thời trang.

Nói về danh xưng “ông trùm Hoa hậu” mà nhiều người đặt cho Nguyên Vũ khi làm giám khảo trong nhiều cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Diễm Hương cho biết lúc đầu bản thân nghĩ ban tổ chức mời Nguyên Vũ là để PR, vì anh là ca sĩ nổi tiếng. Nhưng sau khi làm việc cùng anh, cô nhận thấy Nguyên Vũ là một người rất khó tính và cầu toàn. 

Bên cạnh câu chuyện về chàng nghệ sĩ đa tài còn là những câu chuyện âm nhạc của Nguyên Vũ qua 28 năm. Những bài hát nổi gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ như: Tình quay gót, Phố kỷ niệm, Tình yêu thầm kín, Khúc dương cầm trong đêm,... cũng được tái hiện một cách đầy cảm xúc trong chương trình như một lời tri ân của Nguyên Vũ dành tặng khán giả.

Nguyên Vũ nói gì khi bị chê diễn lố, chấm thi nhan sắc để PR? - Ảnh 5Giọng ca sinh năm 1975 trẻ trung trên sân khấu. 

Ảnh: Hoàng Khôi

Theo doanhnhan.vn