Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa

10/06/2019 20:30

Vừa qua, tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, Tập đoàn Think Big Group phối hợp cùng ACE Charity đã trao 350 xe đạp và học bổng tổng trị giá 550 triệu cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa.

"Hành trình tiếp sức đến trường" là chương trình do Tập đoàn Think Big - Công ty Lộc Sơn Hà phối hợp cùng CLB doanh nhân ACE TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Hoạt động đã diễn ra trong nhiều năm qua với hàng ngàn chiếc xe được tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó trên toàn quốc.

Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 1 350 xe đạp cùng học bổng và nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên tới 550 triệu đồng được trao cho trẻ em nghèo học giỏi huyện Diên Khánh

Lần này, đến với huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đoàn đã trao 350 xe đạp cùng học bổng và nhiều phần quà khác với tổng giá trị lên tới 550 triệu đồng, nhằm khích lệ, động viên trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng rất hiếu học.

Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 2Chủ tịch Think Big Group - Nguyễn Mạnh Hà tận tay trao quà cho các em  Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 3 Những chiếc xe đạp màu tím sẽ đồng hành cùng các em trên hành trình tới trường

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Tập đoàn Think Big Group chia sẻ: "350 xe đạp và học bổng tổng trị giá 550 triệu chính là tình cảm ấm áp mà Think Big Group và ACE muốn dành tặng đến trẻ em nghèo học giỏi. Chúng tôi hy vọng những chiếc xe sẽ làm quãng đường đến trường của các em ngắn hơn, nâng bước các em thực hiện hoài bão, ước mơ của mình. Để rồi, mỗi khi đạp xe đến trường, các em vẫn cảm nhận được tình cảm mà anh chị em chúng tôi trao gửi qua chiếc xe màu tím".

Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 4  Think Big Group chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo hiếu học tỉnh Khánh Hòa - Ảnh 5Đoàn nhận bằng khen từ lãnh đạo địa phương 

Chủ tịch Think Big Group Nguyễn Mạnh Hà cho biết thêm, trong những tháng tiếp theo, Think Big Group cùng ACE Charity và các đơn vị có tấm lòng thiện nguyện sẽ tiếp tục trao tặng học bổng gồm hàng ngàn xe đạp, quà tặng và xây lớp học để tiếp tục chia sẻ đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Theo doanhnhan.vn