Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất hành tinh thu hút hơn nửa triệu người tham gia

20/11/2023 08:12

EICMA 2023 tiếp tục là sự kiện thu hút lượng lớn các nhà sản xuất và người quan tâm tới xe máy trên toàn thế giới tham gia.

EICMA (viết tắt của International Motorcycle and Accessories Exhibition - Triển lãm phụ kiện và xe máy toàn cầu) là sự kiện lớn hàng năm của thị trường xe máy được tổ chức vào tháng 11 hàng năm tại Milan, Ý. Năm 2023, EICMA diễn ra từ ngày 9 đến 12/11) và đã thu hút đông đảo nhà sản xuất và người quan tâm trên toàn thế giới. 

Công nghệ - Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất hành tinh thu hút hơn nửa triệu người tham gia

Theo thông báo của ban tổ chức, EICMA 2023 đã thu hút 560.000 người - lập kỷ lục về số người tham gia sự kiện này từ trước tới nay. Bên cạnh việc lập kỷ lục về số người tham dự, tổng số nhãn hàng tham gia Triển lãm năm nay là 2036. 

Các nhà sản xuất tới từ 45 quốc gia trên thế giới, trong đó có 30% là các tên tuổi mới trong lĩnh vực. Những con số chứng minh EICMA vẫn là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực xe máy để các hãng giới thiệu sản phẩm cũng như phô trương công nghệ. Đây cũng là sự kiện kết nối các nhà sản xuất cũng như theo dõi nhịp đập phát triển của thị trường xe máy thế giới. 

Công nghệ - Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất hành tinh thu hút hơn nửa triệu người tham gia (Hình 2).

EICMA 2023 cũng chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều các sản phẩm xe điện cũng như công nghệ mới trong lĩnh vực điện hóa. Trong khi Vespa giới thiệu phiên bản xe điện của Sprint và Primavera, thì Honda giới thiệu SC e: - chiếc xe điện có thiết kế rất giống Lead; trong khi Lambretta lại đem tới siêu phẩm mới Eletra với kiểu giáng cực kỳ ấn tượng. 

Cho tới nay EICMA đã có lịch sử 109 năm, và sự kiện đang tiến tới lần tổ chức thứ 110 vào 5 - 10/11/2024 tới. 

BẢO NAM

Bạn đang đọc bài viết "Triển lãm mô tô xe máy lớn nhất hành tinh thu hút hơn nửa triệu người tham gia" tại chuyên mục CÔNG NGHỆ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.