VNDIRECT công bố Báo cáo Chiến lược đầu tư Việt Nam 2023

03/12/2022 16:00

Vừa qua, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT (Mã HOSE: VND) đã công bố Báo cáo Chiến lược đầu tư Việt Nam 2023 với chủ đề "Đầu tư có trách nhiệm - Xây tương lai vững bền".

Xuyên suốt gần 200 trang nội dung, VNDIRECT muốn gửi gắm thông điệp về nâng cao trách nhiệm trong đầu tư để bảo vệ sức khỏe tài chính, bảo vệ tài sản của doanh nghiệp và xa hơn nữa là đảm bảo cho sự tăng trưởng bền vững của thị trường vốn Việt Nam.

Báo cáo được chia thành bốn phần chính gồm: Phân tích diễn biến vĩ mô và thị trường chứng khoán Việt Nam 2022, dự báo triển vọng trưởng kinh tế toàn cầu và Việt Nam năm 2023, chiến lược đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam năm tiếp theo và cuối cùng là những lát cắt cho một số ngành trọng điểm như ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, hàng không, năng lượng, xuất nhập khẩu...

Cũng trong ấn phẩm này, VNDIRECT sẽ đưa ra các dự báo, giải đáp cho những vấn đề đang là điểm nóng của môi trường đầu tư như động lực dẫn dắt đà tăng trưởng của nền kinh tế, những thách thức Việt Nam sẽ phải đối mặt trong năm tới đây hoặc khi nào Ngân hàng Trung ương các nước sẽ ngưng thắt chặt các điều kiện tài chính. Đặc biệt, các dòng vốn sẽ chảy vào những cơ hội đầu tư nào tại thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2023 hay những ngành nào sẽ là điểm sáng đáng chú ý trong bối cảnh còn nhiều biến động, hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả nhiều thông tin bổ ích.

Bên cạnh đó, VNDIRECT cũng không quên nêu bật những rủi ro, biến số mà nhà đầu tư cần nhận diện và cân nhắc trong các quyết định nhằm giảm thiểu thiệt hại, bảo vệ được thành quả đầu tư, sức khỏe tài chính của mình.

Đại diện VNDIRECT cho biết, Báo cáo Chiến lược Đầu tư năm 2023 có thể coi là ấn phẩm "đậm bản sắc", giàu chất lượng chuyên môn và mang dấu ấn tiên phong của VNDIRECT trên thị trường chứng khoán hiện nay, thể hiện quan điểm độc lập của đội ngũ chuyên gia về các vấn đề vĩ mô, thị trường đang diễn ra. Đây cũng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Các cá nhân hay tổ chức quan tâm có thể tìm đọc bản mềm Báo cáo Chiến lược đầu tư Việt Nam 2023 tại đây

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900545409 hoặc truy cập website: https://www.vndirect.com.vn/

Bạn đang đọc bài viết "VNDIRECT công bố Báo cáo Chiến lược đầu tư Việt Nam 2023" tại chuyên mục CHỨNG KHOÁN. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.