Một người có được tự ký chuyển nhượng đất đứng tên hộ gia đình?

Khoản 2 Điều 27 Luật Đất đai năm 2024 quy định trường hợp quyền sử dụng đất của nhóm người sử dụng đất không phân chia được theo phần thì các thành viên cùng nhau thực hiện hoặc ủy quyền cho người đại diện thực hiện quyền và nghĩa vụ.