Cơ quan quản lý thị trường sắp livestream: Trứng gà, mắcca… yến sào chờ chốt đơn

03/04/2026 21:00

(NLĐO) - Phiên livestream "Sức sống hàng Việt" số 4 được tổ chức vào tối 3-4 trên kênh TikTok Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước

Sáng 3-4, tại 62 Tràng Tiền (Hoàn Kiếm, Hà Nội), chương trình "Sức sống hàng Việt" số 4 với chủ đề "Thực phẩm cho người Việt" chính thức khai mạc, góp phần kết nối cung - cầu, thúc đẩy tiêu thụ thực phẩm an toàn và mở rộng kênh phân phối trong nước.

Livestream hàng Việt giới thiệu Trứng gà , mắc ca , yến sào hấp dẫn tối 3 - 4 - Ảnh 1.

Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước Trần Hữu Linh quảng bá các sản phẩm Việt

Chương trình do Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước chủ trì tổ chức, diễn ra từ ngày 3 đến 5-4-2026.

Hành trình đưa hàng Việt chinh phục thế giớiĐỌC NGAY

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, đồng thời cụ thể hóa nhiệm vụ phát triển thị trường nội địa, góp phần tăng cường quảng bá, kết nối tiêu thụ hàng Việt.

Sắp diễn ra phiên livestream đặc biệt 

Theo Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, các mặt hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu mà còn phù hợp với xu hướng lựa chọn thực phẩm an toàn, minh bạch, có giá trị dinh dưỡng cao của người tiêu dùng.

Điểm nhấn của chương trình là phiên livestream "Sức sống hàng Việt" số 4 được tổ chức vào tối 3-4, từ 19 giờ đến 22 giờ trên kênh TikTok của Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, với sự tham gia của NSƯT Ngọc Quỳnh, gương mặt diễn viên quen thuộc với nhiều vai diễn chính luận và đời sống trên sóng truyền hình.

Livestream hàng Việt giới thiệu Trứng gà , mắc ca , yến sào hấp dẫn tối 3 - 4 - Ảnh 3.

NSƯT Ngọc Quỳnh sẽ tham gia phiên livestream trên kênh TikTok "Cục Quản lý và Phát triển TTTN", cùng Lãnh đạo Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước và MC "Hoa hậu vỉa hè" Quỳnh Trang

Tại đây, nghệ sĩ trực tiếp giới thiệu, trải nghiệm các sản phẩm hàng Việt và giao lưu với người tiêu dùng. Sự tham gia của nghệ sĩ góp phần tăng tương tác, đưa nội dung đến gần hơn với người xem trên nền tảng số.

"Sự tham gia của NSƯT Ngọc Quỳnh góp phần tăng hiệu quả kết nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua hoạt động livestream, nơi sản phẩm được giới thiệu trực tiếp, người xem có thể tương tác và đặt mua ngay. Qua đó, các thông tin về nguồn gốc, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm được truyền tải rõ ràng, giúp người tiêu dùng có thêm cơ sở lựa chọn" - đại diện Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước nhấn mạnh.

Tại chương trình, các sản phẩm như yến sào Khánh Hòa của Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa; mắcca Trường Giang của Công ty TNHH Một thành viên Trường Giang Lai Châu; trà cà gai leo Sadu của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long… được giới thiệu đồng thời theo hai hình thức: Trưng bày trực tiếp và livestream trên nền tảng TikTok Shop. Người tiêu dùng có thể theo dõi, đặt câu hỏi và mua sản phẩm ngay trong phiên phát trực tiếp.

Bạn đang đọc bài viết "Cơ quan quản lý thị trường sắp livestream: Trứng gà, mắcca… yến sào chờ chốt đơn" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H. Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.