Moonlight Centre Point

Đi tìm cha, hai anh em lạc từ Hậu Giang đến Cần Thơ

30/07/2021 08:52

Do dịch bệnh, người cha làm công nhân đô thị phải đưa con về Hậu Giang gửi người thân. Vì nhớ cha, hai anh em đã đi bộ lên Cần Thơ nhưng bị lạc đường.

2h sáng 28/7, tổ tuần tra Công an TP Cần Thơ làm nhiệm vụ trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đoạn qua phường Tân Phú, quận Cái Răng, đã phát hiện hai đứa trẻ đi lạc.

Thời điểm trên, hai cháu bé mang theo cặp học sinh, trên người chỉ mặc bộ đồ thun và tinh thần khá hoảng loạn. Cảnh sát nhanh chóng đưa hai cháu bé về chăm sóc tạm thời tại chốt kiểm dịch ở phường Tân Phú.

Hai dua tre nho cha di lac tu Hau Giang den Can Tho anh 1

Hai cháu bé được cảnh sát chăm sóc, bàn giao cho người thân an toàn. Ảnh: Công an cung cấp.

Cả hai cùng là anh em ruột, sinh năm 2013 và 2015. Sau khi xác minh, cha của hai cháu bé là công nhân công ty đô thị ở TP Cần Thơ. Do dịch bệnh, người cha phải ở lại công ty làm việc nên trước đó đã mang con về Hậu Giang, gửi người thân chăm sóc.

Hai cháu bé vì nhớ cha, đã tự ý đi từ Hậu Giang đến Cần Thơ, dẫn đến lạc đường. Cảnh sát đã liên hệ với người thân đến đón, đưa hai cháu bé về nhà an toàn.

Bạn đang đọc bài viết "Đi tìm cha, hai anh em lạc từ Hậu Giang đến Cần Thơ" tại chuyên mục ĐỜI SỐNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.