
Đồng Nai: Tiêu hủy hơn 130.000 hộp kem tan mỡ
26/09/2020 18:03
Lực lượng chức năng của Đồng Nai vừa tiêu hủy hơn 130.000 hộp kem tan mỡ; phạt chủ lô hàng này 160 triệu đồng.

Ngày 25.9, Sở Y tế Đồng Nai phối hợp cùng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai, đã tiêu hủy hơn 130.000 hộp kem tan mỡ của Công ty TNHH Matxi S.G (đường Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai).
Trước đó, qua kiểm tra, Sở Y tế Đồng Nai phát hiện số kem tan mỡ của Công ty TNHH Matxi S.G có những vi phạm về kinh doanh mỹ phẩm. Cụ thể, sản phẩm không được ghi nhãn đầy đủ những nội dung theo quy định, không ghi rõ số lô sản xuất trên bao bì.
Đối với công ty thì vi phạm kinh doanh mỹ phẩm có công thức không đúng với hồ sơ công bố đã được duyệt. Nhãn mỹ phẩm ghi tính năng, công dụng sai với bản chất của sản phẩm.
Ngoài việc xử phạt 160 triệu đồng và buộc tiêu hủy hơn 130.000 hộp kem tan mỡ trên, Sở Y tế Đồng Nai còn kiến nghị TP.HCM thu hồi phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm số 003702/18/CBMP-HCM do Sở Y tế TP.HCM cấp cho công ty trên vào ngày 2.8.2018.
Bạn đang đọc bài viết "Đồng Nai: Tiêu hủy hơn 130.000 hộp kem tan mỡ" tại chuyên mục TIÊU DÙNG.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Ở chung cư, mua xe máy điện nào phù hợp?
2 giờ trước XE ++
So với người ở nhà đất, nhóm khách hàng mua xe máy điện ở chung cư cần quan tâm hơn đến vị trí sạc, sự thuận tiện khi di chuyển và đỗ xe.
SGI Capital: Áp lực vay nợ, lãi suất tăng và bất ổn địa chính trị có thể kích hoạt làn sóng hạ đòn bẩy
2 giờ trước CHỨNG KHOÁN
SGI dự phóng rằng nếu xung đột kéo dài quá một tháng, nguy cơ gián đoạn nguồn cung ngắn hạn có thể ảnh hưởng tới vận tải, logistics và năng lượng.
Cổ đông GELEX có thể nhận cổ phiếu và cổ tức lên tới 53%
2 giờ trước CHỨNG KHOÁN
Trong đó, phương án phân phối cổ tức năm 2025 bằng tiền mặt là 8%, cổ tức bằng cổ phiếu là 25% và cổ phiếu tăng vốn từ nguồn vốn chủ sở hữu là 20%.
TPHCM: Xử lý tài xế tự ý gắn thêm đèn ô tô gây chói mắt người khác
2 giờ trước ĐỜI SỐNG
(NLĐO) - Từ thông tin trên mạng xã hội, CSGT TPHCM đã mời chủ xe gắn thêm 2 đèn ô tô gây chói mắt đến trụ sở để xử phạt
Cú hích cho thị trường tài sản số Việt Nam
3 giờ trước
Nỗ lực giữ giá hàng hóa
3 giờ trước




