Giáo viên mầm non mang thai 36 tuần tử vong tại BV đa khoa Chương Mỹ
02/10/2020 11:41
Thai phụ 36 tuần đang nằm theo dõi tại Bệnh viện đa khoa H.Chương Mỹ (Hà Nội) thì có dấu hiệu tức bụng, vỡ ối và ngất xỉu, được các bác sĩ đưa vào phòng cấp cứu nhưng không qua khỏi, tử vong cùng thai nhi.
Chiều 1.10, trao đổi với Thanh Niên, ông Đặng Trần Chiến, Giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Chương Mỹ (Hà Nội), cho biết tại đơn vị này vừa xảy ra trường hợp thai phụ 36 tuần tuổi tử vong cùng thai nhi.
Theo ông Chiến, ngày 28.9, Bệnh viện đa khoa H.Chương Mỹ tiếp nhận thai phụ Tạ Thị Vân (36 tuổi, trú xã Quảng Bị, H.Chương Mỹ; giáo viên Trường mầm non xã Quảng Bị). Chị Vân đang mang thai 36 tuần, có rau bám thấp nên gia đình đưa vào viện nằm theo dõi, để khi bất thường sẽ được xử lý kịp thời.
Đến khoảng hơn 4 giờ sáng 1.10, chị Vân đau bụng, vỡ ối và ngất xỉu tại giường. Phát hiện sự việc, các bác sĩ đã đưa thai phụ vào phòng cấp cứu nhưng do diễn biến quá nặng, chị Vân đã tử vong cùng thai nhi.
Ngay sau khi thai phụ tử vong, người thân đã kéo đến bệnh viện để gây áp lực, yêu cầu làm rõ nguyên nhân.
“Sau khi làm việc với Công an, chúng tôi đã giải thích cho gia đình và họ đã ra về, không còn phản ứng, gây áp lực cho các y, bác sĩ tại bệnh viện”, ông Chiến cho hay.
Bạn đang đọc bài viết "Giáo viên mầm non mang thai 36 tuần tử vong tại BV đa khoa Chương Mỹ" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Hướng đi khi thí điểm thị trường tài sản mã hóa
37 phút trước CHUYỂN ĐỘNG 24H
Trong giai đoạn thử nghiệm, chính sách phải cân bằng lợi ích của cả ba phía: cơ quan quản lý, doanh nghiệp và nhà đầu tư
Đất vàng 4 mặt tiền trung tâm TP.HCM có người thuê sau 10 năm bỏ trống
37 phút trước BẤT ĐỘNG SẢN
Khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng trị giá hàng nghìn tỷ đồng nằm bất động suốt thời gian dài vừa được một nhà hàng thuê lại để kinh doanh.
Mua 2 căn nhà trước tuổi 35
37 phút trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
27 tuổi, Hoàng Kiên mua căn nhà đầu tiên sau 6 năm làm việc ở Hà Nội. 8 năm sau, anh chuyển vào TP.HCM và có “tổ ấm” thứ 2 tại đây.
Giá nhà tăng cao, chung cư sở hữu có thời hạn đắt khách
37 phút trước BẤT ĐỘNG SẢN
Thời gian gần đây, giá nhà tăng quá cao khiến nhiều người lùng mua chung cư sở hữu có thời hạn với mức giá rẻ hơn 25-30% so với chung cư sở hữu lâu dài.
Điện gió ngoài khơi không tìm thấy tương lai ở cường quốc kinh tế số 1 thế giới
1 giờ trước CÔNG NGHỆ
“Nhiều khả năng sẽ không có dự án điện gió ngoài khơi nào được xây dựng ở Mỹ trong tương lai”, một quan chức cấp cao trong chính quyền Tổng thống Donald Trump cho biết.

Hướng đi khi thí điểm thị trường tài sản mã hóa
37 phút trước

Giá vàng hôm nay 13-9: Tiếp tục đi lên
1 giờ trước

Giá nhà tăng cao, chung cư sở hữu có thời hạn đắt khách
37 phút trước

Cảnh giác cao với tội phạm mạng
2 giờ trước

Mua 2 căn nhà trước tuổi 35
37 phút trước

Giải mã 'khoản nợ 800.000 tỷ' của Vingroup
2 giờ trước