Làm rõ 26 hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực đê biển Tây
01/11/2020 16:20
UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo làm rõ việc 26 hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định ở khu vực đê biển Tây.
Ngày 31.10, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND tỉnh Cà Mau có văn bản gửi 5 cơ quan liên quan đến Dự án đầu tư xây dựng nâng cấp đê biển Tây, trong đó chỉ đạo làm rõ việc 26 hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định.
Văn bản do ông Lê Văn Sử, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau ký gửi các cơ quan gồm: Sở NN-PTNT; UBND H.Trần Văn Thời; UBND H.Phú Tân và Ban Quản lý dự án công trình NN-PTNT...
Văn bản nêu rõ, liên quan đến việc thanh lý hợp đồng giao khoán đất rừng của Hạt Kiểm lâm rừng phòng hộ biển Tây tại khu vực đê biển Tây, Sở NN-PTNT có báo cáo về khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đầu tư xây dựng nâng cấp đê biển Tây.
Theo báo cáo của Sở NN-PTNT, tổng số hộ có hợp đồng giao khoán khu vực đê biển Tây 630 hộ, trong đó có 26 hộ trên địa bàn H.Trân Văn Thời, H.Phú Tân đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp chưa đúng theo quy định; 604 hộ đã thanh lý hợp đồng (trong đó có 446 hộ đã ký hợp đồng thanh lý; còn lại 158 hộ, hạt kiểm lâm đã đơn phương thanh lý hợp đồng, do những hộ này hiện nay không còn ở địa phương). Đến ngày 20.9.2020, còn 141/446 hộ đã ký hợp đồng thanh lý, nhưng chưa chịu di dời.
UBND tỉnh Cà Mau yêu cầu UBND H.Trần Văn Thời và UBND H.Phú Tân khẩn trương kiểm tra, rà soát xử lý đối với 26 trường hợp đã cấp
giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực đê biển Tây chưa đúng quy định trên.
Bạn đang đọc bài viết "Làm rõ 26 hộ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu vực đê biển Tây" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
TP.HCM sắp cải tạo đại lộ lớn bậc nhất thành phố
2 giờ trước BẤT ĐỘNG SẢN
Liên danh CII - HFIC đã được TP.HCM cho phép nghiên cứu dự án cải tạo Xa lộ Hà Nội từ cầu Sài Gòn đến nút giao Tân Vạn với quy mô 3.500 tỷ đồng.
Đời sống tinh thần của các tù nhân trong các trại tập trung
2 giờ trước XE ++
Sức mạnh bên trong giúp người tù tìm thấy sự cứu rỗi trong nỗi cô đơn, trống vắng và buồn chán trước cuộc sống. Tâm trí họ phải cố hết mức mới có thể tái hiện những ký ức chắp nối và chúng có thể khiến họ bật khóc. - Tải ngay ứng dụng Voiz FM tại: voiz.vn/download để nghe trọn vẹn nội dung sách!
Các bậc cha mẹ cần học cách khoan dung với chính mình
2 giờ trước XE ++
Cuốn sách mở ra một định nghĩa mới về sự "giàu có" của một đứa trẻ. Đó không phải là bảng thành tích rực rỡ hay những kỹ năng ưu việt, mà là sự giàu có trong tâm hồn, một loại nội lực bền bỉ giúp trẻ cảm thấy hạnh phúc và vững vàng trước mọi biến động của cuộc đời. Cuốn sách này không chỉ dành cho những ai đang làm cha mẹ, mà còn cho những ai muốn nuôi dưỡng lại "đứa trẻ" bên trong mình.
SSI Research ước tính lợi nhuận của 40 DN "hot" quý 1/2026: Masan, Hòa Phát, PNJ, Thế giới di động,... lãi đột biến, một cái tên có thể tăng gần 500% so với cùng kỳ
2 giờ trước CHỨNG KHOÁN
Các công ty có kỳ vọng tăng trưởng lợi nhuận dương bao gồm: NT2, MSN, PNJ, FRT, DCM, KDH, HPG, DGW, VPB, MWG, VNM, SAB, GMD, HDB,...
Siêu xe Ferrari 12Cilindri Spider làm từ hơn nửa triệu mẩu LEGO
2 giờ trước XE ++
Mô hình siêu xe Ferrari 12Cilindri Spider tỷ lệ 1:1 này cũng chính là chiếc Ferrari lắp ráp bằng Lego lớn nhất từng được chế tạo với khối lượng hơn 1,8 tấn.
Giá vàng hôm nay, 31-3: Tiếp tục biến động
3 giờ trước
Tạm dừng khai thác đường bay Vân Đồn - TPHCM
3 giờ trước
TP.HCM sắp cải tạo đại lộ lớn bậc nhất thành phố
2 giờ trước
Nghịch lý của thị trường bất động sản TP.HCM
3 giờ trước
Chờ giá nhà giảm hay xuống tiền mua lúc này?
3 giờ trước




