NEW GALAXY NHA TRANG

Ngôi sao Malaysia tuyên bố đanh thép, biết cách thắng U23 Việt Nam

19/05/2022 08:32

() - Nhạc trưởng của U23 Malaysia, Syahir Bashah khẳng định đội nhà không hề sợ hãi trước U23 Việt Nam và không ngần ngại tuyên bố có cách chiến thắng.

U23 Malaysia bị đẩy xuống vị trí thứ hai bảng B ở lượt đấu cuối cùng. Điều đó khiến cho họ phải chạm trán với

U23 Malaysia tự tin trước trận đấu với U23 Việt Nam (Ảnh: CTV).

Mặc dù vậy, nhạc trưởng của U23 Malaysia, Syahir Bashah khẳng định đội nhà không hề sợ hãi trước U23 Việt Nam và không ngần ngại tuyên bố có cách chiến thắng.

Cầu thủ này cho biết: "Tôi chẳng có vấn đề gì khi đối đầu với U23 Việt Nam cả. Tôi chắc chắn toàn đội cũng vậy. Nếu muốn giành chức vô địch ở giải đấu, bạn cần phải vượt qua mọi đối thủ.

Về phương diện chiến thuật, tôi chắc chắn rằng HLV phải có chiến thuật đặc biệt để thi đấu với U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức làm theo chỉ đạo của HLV trước trận đấu.

Gặp đội U23 Việt Nam ở thời điểm này cũng là bài kiểm tra tốt cho chúng tôi. Về mặt tinh thần, toàn đội cần phải mạnh mẽ hơn nữa. Chúng tôi sẽ ra sân với tinh thần quyết thắng trước đội chủ nhà".

Ngôi sao Malaysia tuyên bố đanh thép, biết cách thắng U23 Việt Nam - 2

HLV Malaysia muốn giải quyết trận đấu với U23 Việt Nam trong 90 phút (ảnh: Mạnh Quân).

Trong khi đó, HLV U23 Malaysia, Brad Maloney cũng thể hiện tinh thần quyết thắng: "Chúng tôi chơi 3 ngày trước với chút ít sự điều chỉnh. Chúng tôi cũng mới chỉ có mặt ở đây chiều qua nên chưa chuẩn bị được nhiều.

Chúng tôi muốn tiến xa nhất có thể ở giải đấu này. Không đội nào muốn đá lâu cả, U23 Malaysia cũng muốn kết thúc trận đấu sau 90 phút.

Trước đây, tôi chưa từng nói muốn tiến xa thì cần cố gắng tránh quốc gia chủ nhà ở bán kết. Tôi tôn trọng đối thủ. Trận đấu này khác so với những trải nghiệm của tôi ở những kỳ SEA Games trước. Mỗi trận đấu, giải đấu đều có sự khác biệt và khó khăn. Về U23 Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của HLV xuất sắc Park Hang Seo, họ chơi rất hay, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức".

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19/5.

Ngôi sao Malaysia tuyên bố đanh thép, biết cách thắng U23 Việt Nam - 3

Bạn đang đọc bài viết "Ngôi sao Malaysia tuyên bố đanh thép, biết cách thắng U23 Việt Nam" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.