Quảng Trị: Sạt lở đất vùi ngôi nhà có 6 người, đã tìm thấy 2 thi thể
18/10/2020 12:46
Một vụ sạt lở đất đã xảy ra tại huyện miền núi Hướng Hóa (Quảng Trị), vùi một ngôi nhà được cho là có 6 người ở bên trong, hiện đã tìm thấy thi thể 2 người…
Tối 17.10, ông Lê Minh Tuấn, Bí thư Huyện ủy Hướng Hóa (Quảng Trị) cho biết, tại địa bàn thôn Tà Rùng (xã Húc, H.Hướng Hóa) đã xảy ra 1 vụ sạt lở đất nghiêm trọng, vùi 1 ngôi nhà dân. Thời điểm xảy ra được xác định khoảng 17 giờ hôm nay 17.10.
Theo ông Tuấn, thông tin ban đầu cho biết tại thời điểm xảy ra lở đất, trong nhà có 6 người . Hiện 2 người đã tìm thấy thi thể là Hồ Thị An và Hồ Thị Hạnh (chưa rõ tuổi).
Trong khi đó, trao đổi với PV Thanh Niên vào tối cùng ngày (17.10), trung tá Lê Văn Hòa, Phó trưởng công an H.Hướng Hóa, cho biết ngay sau khi có thông tin về vụ việc, lực lượng công an huyện đã cho một nhóm vào thôn Tà Rùng.
“Hiện, lúc 21 giờ tối 17.10, anh em vẫn chưa đến được hiện trường do mưa lớn, đường bị chia cắt, di chuyển rất nguy hiểm”, trung tá Hòa nói.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, cũng tại thôn Tà Rùng (xã Húc) rạng sáng 17.10, bà Hồ Thị La Ham (45 tuổi) và con nhỏ là cháu Hồ Thị Thương (2 tuổi) đang ngồi trong nhà thì bị 1 mảng tường đổ ụp xuống. Hậu quá, cháu Thương bị đất đá xi măng đè lên và tử vong. Trong khi bà Ham cũng bị thương nặng phải đưa đi viện cấp cứu.
Bạn đang đọc bài viết "Quảng Trị: Sạt lở đất vùi ngôi nhà có 6 người, đã tìm thấy 2 thi thể" tại chuyên mục CHUYỂN ĐỘNG 24H.
Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com; phutrachnoidung@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0903 78 12 09.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Đặt mục tiêu 20 tỉ USD kim ngạch thương mại song phương Việt Nam - Campuchia
20 phút trước CHUYỂN ĐỘNG 24H
(NLĐO) - Với vị trí địa lý chiến lược, Tây Ninh được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối quan trọng trong chuỗi cung ứng hàng hóa Việt Nam - Campuchia
Cây cầu quyết định tiến độ cao tốc Bến Lức - Long Thành
20 phút trước BẤT ĐỘNG SẢN
Sau nhiều năm tạm ngưng, dự án cầu Phước Khánh trên tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang được dồn toàn lực thi công khẩn trương trở lại, dự kiến hoàn thành sau 15 tháng.
Lần đầu tiên một con tàu chạy bằng sức gió thành công cập cảng ở châu Âu
20 phút trước CÔNG NGHỆ
Trong hải trình đầu tiên cập cảng Rotterdam, con tàu đã thể hiện hiệu suất ấn tượng khi hơn 1/3 lực đẩy của tàu được cung cấp bởi sức gió, ngay cả khi chở đầy tải.
Các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam làm ăn ra sao?
21 phút trước TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG
Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn bị suy giảm lợi nhuận nửa đầu năm nay do chi phí tăng cao, hoạt động tài chính kém tích cực. Số ít doanh nghiệp giữ được tăng trưởng dương.
Một nữ khách hàng trúng ô tô Kia Sonet khi dùng sản phẩm Yến sào Khánh Hòa Sanest
21 phút trước CHUYỂN ĐỘNG 24H
(NLĐO) – Hai khách hàng tại TP HCM đã trúng giải nhì và giải tư trong chương trình khuyến mãi lớn của Công ty Yến sào Khánh Hòa

Cổ phiếu trả cổ tức cao: Có phải lúc nào cũng an toàn?
48 phút trước

Người Việt giảm mua ôtô
48 phút trước

Chủ tịch Toyota muốn nhập bán tải Tundra từ Mỹ
2 giờ trước