TRIỂN LÃM VIETBABY FAIR 2023: CƠ HỘI KINH DOANH NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ

06/06/2023 20:55

Triển lãm Vietbaby Fair năm thứ 10 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP.HCM, diễn ra trong vòng 4 ngày từ 1-4/6.

Năm 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 năm triển lãm Vietbaby Fair được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức bởi Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi COEX, SEGE FAIRS và VINEXAD. Đây cũng được cho là triển lãm có quy mô lớn và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay trong ngành hàng mẹ và bé.

h1-1686059430.jpg

Triển lãm chú trọng vào việc giới thiệu và quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới của thị trường, được xem sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Vietbaby Fair - Một thập kỷ hình thành và phát triển

Được tổ chức lần đầu vào năm 2014 bởi Coex và Sege Fairs, là các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành triển lãm nói chung và trong lĩnh vực triển lãm ngành hàng mẹ và bé nói riêng. Ngay trong năm đầu tiên, Vietbaby Fair đã gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam, khi đã mang đến một “sân chơi” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội giao lưu với các doanh nghiệp quốc tế trong ngành hàng mẹ và bé, đồng thời mang đến cơ hội giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu. Đây được xem bước đệm hoàn hảo để triển lãm Vietbaby Fair tiếp tục mở rộng phát triển cho đến ngày nay.

Năm 2022 được xem là năm khởi sắc của thị trường mẹ và bé nói riêng và cả nền kinh tế tại Việt Nam nói chung chung. Tuy vẫn còn nhiều thử thách khi phải thích nghi với thời kỳ hậu Covid nhưng với sự linh hoạt và sáng tạo, Vietbaby Fair đã tổ chức thành công với quy mô 200 gian hàng, mang lại nhiều kết quả khả quan cho các doanh nghiệp tham gia. Triển lãm cũng đã góp phần nào thúc đẩy sự phục hồi và phát triển cho ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam.

h2-1686059483.jpg

Trải qua 10 năm tổ chức, Vietbaby Fair đã trở thành triển lãm hàng đầu và có quy mô lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ còn “màu mỡ” hơn trong giai đoạn 2023-2025 khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Z với các nhu cầu chăm sóc, mua sắm cho con cái cao hơn hẳn so với các thế hệ trước. Vì thế, Vietbaby Fair năm nay được xem là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư mang những sản phẩm mẹ và bé đến người tiêu dùng.

Cơ hội kinh doanh trong ngành hàng mẹ và bé

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế nổi bật phải kể đến như Bubs, Bonitabebe, Joona Baby, Lolbaby, Mustela, Moms Treasure, Fatz Baby, Dr.Nature, I’m not a baby!, Brauer, Putto, Hey Tiger, Rascal + Friends, Chum Education,... một số các nhà nhập khẩu và phân phối như TVV Việt Nam, Sohaco, Thành Bảo Minh, Cầu Nối Việt, Phan Nguyễn, Trần Gia,... các đơn vị về dịch vụ cho mẹ và bé như Care With Love, Bon Spa, Eartmama,...Thông qua 4 ngày triển lãm, nhiều những hợp đồng hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và các nước được đã được ký kết.

h3-1686059540.jpg

Đặc biệt, triển lãm nay còn có khu vực khu vực massage miễn phí cho mẹ bầu và bé, khu vực thuê xe đẩy miễn phí thực hiện bởi Vinaquick và khu vực thay tã và cho bé bú giúp ba mẹ thoải mái hơn đến triển lãm cùng con nhỏ. Khu vực vui chơi miễn phí cho bé ‘Funny Zone’ cũng là một khu vực được gia đình và các em nhỏ đặc biệt yêu thích.

Giải thưởng “Vietbaby Awards 2023”

Cũng tại triển lãm, Giải thưởng mang tên Vietbaby Awards 2023 cũng đã được trao cho các đơn vị có hoạt động nổi bật tại triển lãm năm nay, có thể kể đến là: Giải thưởng “Gian hàng được yêu thích nhất” thuộc về đơn vị TVV Việt Nam, Giải thưởng “Hoạt động marketing xuất sắc nhất” thuộc về đơn vị ALADIN. Bên cạnh đó là các giải thưởng phụ thuộc về SOHACO, Thành Bảo Minh, ALADIN.

h4-1686059584.jpg

Năm nay, bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ 4 ngày, triển lãm có nhiều hoạt động vui chơi được tổ chức tại khu vực sân khấu chính. triển lãm diễn cùng ngày với dịp lễ Quốc tế Thiếu Nhi 1 tháng 6, vì thế các chương trình và hoạt động vui chơi được đầu tư hơn để tạo nên điểm vui chơi cho trẻ em và gia đình dịp lễ này. Một số các chương trình nổi bật như: Sân chơi toán học Mathnasium, Model Kid - Fashion Show by GenY, EZ Papa show cùng Chicco, Dance cover cùng Fysoline, Bản lĩnh nhóc tỳ cùng Oeteo; các talkshow “Hướng dẫn chăm sóc mẹ sau sinh”, “Dinh dưỡng cho mẹ và bé những năm đầu đời”, “Sự phát triển tâm lý của trẻ giai đoạn 0-6”, “Thực phẩm chức năng - Từ hiểu nhầm thành hiểu đúng”, “Thai giáo và cách chăm sóc mẹ bầu”,.

Ngày hội siêu sale 2/6 mang đến nhiều ưu đãi lên đến 50%++ cho khách đến tham quan và mua sắm trong tất cả các khung giờ trong ngày. Chương trình mỗi ngày rút thăm may mắn trúng nhiều quà tặng giá trị như máy hút sữa, nồi cơm điện và hàng nghìn quà tặng vào cổng cho tất cả khách tham quan.

Với những gì đã và đang được thực hiện, Vietbaby Fair đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm HCMC VIETBABY 2023 đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

Triển lãm sẽ trở lại TPHCM từ 30/5-2/6/2024 tại SECC Quận 7. Vào tháng 9 sắp tới, Vietbaby Fair sẽ tiếp tục được tổ chức tại I.C.E Hà Nội từ 21-23/9/2023. Triển lãm hứa hẹn tiếp tục mang đến nhiều các chương trình hấp dẫn và bổ ích cho khách đến tham quan, mua sắm và giao thương.

Bạn đang đọc bài viết "TRIỂN LÃM VIETBABY FAIR 2023: CƠ HỘI KINH DOANH NGÀNH HÀNG MẸ VÀ BÉ" tại chuyên mục TIÊU DÙNG. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline: 0903781209, hoặc gửi về địa chỉ email: chuyendongthitruong.vn@gmail.com - phutrachnoidung@gmail.com.