9.000 bị hại trong vụ bà Trương Mỹ Lan khẩn trương liên hệ nhận bồi thường
Admin
12/03/2025 16:01
Đến nay, còn khoảng 9.000 trái chủ chưa nộp đơn xin bồi thường trong vụ án liên quan đến bà Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2.
Bạn đang đọc bài viết "9.000 bị hại trong vụ bà Trương Mỹ Lan khẩn trương liên hệ nhận bồi thường" tại chuyên mục CHỨNG KHOÁN.
Cùng chuyên mục
Mới cập nhật
Siêu xe Audi R8 có thể 'hồi sinh' vào năm 2027
56 phút trước XE ++
Tương tự hai thế hệ đầu, Audi R8 sẽ tiếp tục chia sẻ công nghệ với mẫu xe nhập môn của Lamborghini, chiếc Temerario.
Nhận định thị trường phiên giao dịch ngày 13/3: Cơ cấu danh mục sang các mã đang tái tích lũy
56 phút trước CHỨNG KHOÁN
(ĐTCK) Thanh khoản có phần chững lại và tương quan thị trường đang vào xu thế giằng co hơn. Do đó, chỉ số có thể bắt đầu bước vào các nhịp điều chỉnh khi các chỉ báo động lượng kỹ thuật đã lên vùng quá mua và lực đẩy từ các cổ phiếu trụ suy yếu.
Một mã chứng khoán được tự doanh CTCK "gom" đột biến hàng trăm tỷ trong phiên 12/3
56 phút trước CHỨNG KHOÁN
Tự doanh CTCK mua ròng 121 tỷ đồng trên toàn thị trường.
Bảo hiểm Quân đội dự kiến chia cổ tức tối thiểu 10% trong năm 2025
56 phút trước DOANH NGHIỆP
Năm 2025, Bảo hiểm Quân đội cũng đề ra mục tiêu doanh thu bảo hiểm tăng trưởng tối thiểu 25% và lợi nhuận tăng trưởng 75%.
Tổng thống Trump mua xe điện Tesla để ủng hộ Elon Musk
56 phút trước XE ++
Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ mua xe điện Tesla để bày tỏ sự ủng hộ dành cho Elon Musk.

Siêu xe Audi R8 có thể 'hồi sinh' vào năm 2027
56 phút trước

Tổng thống Trump mua xe điện Tesla để ủng hộ Elon Musk
56 phút trước